Tin mới

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn

Thứ ba, 19/10/2021, 11:58 (GMT+7)

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, vợ chồng bà Phương Hằng ông Dũng "lò vôi' vẫn nhận tin cực vui khiến nhiều người nể phục, sẵn sàng cho vị đại gia "mượn niềm tin".

Vợ chồng đại gia Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" là những doanh nhân có tiếng không chỉ ở Bình Dương mà danh tiếng còn phủ sóng trong và ngoài nước. Họ thành công và giữ trong tay nhiều kỷ lục đáng nể. Thời gian gần đây, sau khi tham gia livestream với chủ đề "nóng", bà chủ Đại Nam nhanh chóng vươn lên vị trí streamer số 1 Việt Nam. 

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn 1
Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn bất chấp ồn ào kiện tụng

Dẫu trở thành hiện tượng mạng nhờ những buổi livestream triệu views nhưng mọi người tìm đến và đặt niềm tin ở vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng "lò vôi" còn bởi những nghĩa cử đẹp họ dành cho cộng đồng. Người dân cảm kích trước những dự án từ thiện mà vợ chồng vị đại gia Bình Dương sáng lập.

>> Xem thêm: Ông Dũng 'lò vôi' khiến bà Hằng 'sợ xanh mặt' chỉ bằng 1 câu nói, không dám than nửa lời

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn 2
Hình ảnh bình oxy di động được chuyển tới An Giang giúp người dân chống dịch (ảnh FBNV)

Mới đây nhất, giữa tâm bão "sao kê" và kiện tụng, bà Phương Hằng và ông Dũng đã hồ hởi báo tin cực vui. Trên trang cá nhân, thư ký của nữ đại gia đã cập nhật hình ảnh về trạm cấp oxy, 100 thùng găng tay y tế và 50.000 khẩu trang được quỹ từ thiện Hằng Hữu đến tay người dân An Giang. Hình ảnh ấm lòng này đã nhận được rất nhiều lời bình luận biết ơn, cảm kích.

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng báo tin buồn từ ông Dũng 'lò vôi' hậu ồn ào bị luật sư 'giở trò'

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn 3

Được biết, toàn bộ vật dụng này đều hoàn toàn miễn phí nằm trong dự án oxy lưu động do ông Huỳnh Uy Dũng lên ý tưởng, đặt mua từ nước ngoài cách đây nhiều tháng, khi dịch còn chưa bùng phát mạnh. Nhờ sự tinh anh và tầm nhìn, những bình oxy này đã cứu sống biết bao người thoát khỏi đại dịch.

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn 4
Ông Dũng không ít lần trực tiếp đi tặng oxy miễn phí cho các đơn vị (ảnh FBNV)

Các trạm oxy lưu động trên có công suất bơm cho 1.600 bình oxy dạng 5 lít  nhằm phục vụ các F0 ngay lại nhà và dạng bình 40 lít để phục vụ bệnh viện. Với thiết kế di động nên các thiết bị rất linh hoạt cho việc di chuyển tại bất kỳ địa điểm nào có dòng điện 150Ampe.

>> Xem thêm: Giúp việc cũ tiết lộ cuộc hôn nhân kín bưng giữa ông Dũng 'lò vôi' và người vợ trước bà Phương Hằng

Nếu như trạm oxy được vợ chồng bà Phương Hằng đặt mua về thì loạt găng tay y tế đều là sản phẩm do công ty Đại Nam sản xuất, có công suất lên tới 36,8 triệu thùng mỗi năm. Điều này để cho thấy những đóng góp to lớn mà vợ chồng vị đại gia Bình Dương cống hiến cho nhân dân, đất nước trước tình thế khó khăn.

Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng 'lò vôi' nhận tiếp tin vui lớn 5
Vợ chồng bà Phương Hằng, ông Dũng "lò vôi" (ảnh chụp màn hình)

Đây không phải là trạm oxy duy nhất được ông Dũng triển khai và trước đó vào tháng 9, đích thân ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã đến tận nơi một khu cách ly tại Bình Dương để tặng trạm oxy cho địa phương này. 50.000 bình oxy cũng được vị đại gia nhập về để phục vụ người dân, toàn bộ số tiền được lấy từ quỹ từ thiện của công ty.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news