Tag

vợ chồng bầu kiên

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vợ chồng bầu kiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vợ chồng bầu kiên và chia sẻ thông tin vợ chồng bầu kiên

 • Bầu Kiên không cần luật sư, tự bào chữa?

  Bầu Kiên không cần luật sư, tự bào chữa?

  (Tinmoi.vn) Trước những câu trả lời sắc bén của Nguyễn Đức Kiên tại phiên tòa đang điễn ra, nhiều người nghĩ rằng bị cáo Kiên đang thay luật sư tự bào chữa.> Bản lĩnh "Kiên đầu bạc"> Người thân đồng loạt khen và tin tưởng vào bầu Kiên> Các cơ quan quản lý kinh doanh lúng túng vì bầu Kiên... viện dẫn luật 

 • Vợ và em gái bầu Kiên tham gia trả lời thẩm vấn tại tòa

  Vợ và em gái bầu Kiên tham gia trả lời thẩm vấn tại tòa

  (Tinmoi.vn) Trong phần xét hỏi về tội danh trốn thuế, tòa cách ly "bầu" Kiên và mời bà Đặng Ngọc Lan (vợ 'bầu" Kiên) cùng bà Nguyễn Thúy Hương (em gái 'bầu" Kiên) lên trả lời thẩm vấn.

 • Bầu Kiên 'may mắn'?

  Bầu Kiên "may mắn"?

  Khi nổi tiếng và đầy quyền lực cũng như khi vướng vòng lao lý mặc người khen, kẻ chê “bầu” Kiên vẫn có một người tri kỷ sát cánh bên cạnh, thậm chí dõi theo từng ánh mắt ở ngay cả chốn công đường. Riêng phần này thôi, chắc hẳn “bầu” Kiên là một người may mắn.

 • Vì sao người đẹp bên cạnh bầu Kiên không “dính chàm”?

  Vì sao người đẹp bên cạnh bầu Kiên không “dính chàm”?

  Trực tiếp ký hợp đồng ủy thác nhưng dư luận không hiểu sao bà Đặng Thị Ngọc Lan lại không bị xử lý hình sự trong vụ án của chồng.

 • Bầu Kiên 'bật' lại quan tòa, khẳng định không kinh doanh vàng

  Bầu Kiên "bật" lại quan tòa, khẳng định không kinh doanh vàng

  (Tinmoi.vn) HĐXX yêu cầu Nguyễn Đức Kiên trả lời ngắn gọn. Bầu Kiên dẫn chứng các văn bản phát luật và đề nghị Hội đồng xét xử tôn trọng.

 • Xét xử vụ án bầu Kiên: Bị cáo họp HĐQT qua email

  Xét xử vụ án bầu Kiên: Bị cáo họp HĐQT qua email

  (Tinmoi.vn) Khi được hỏi việc lập biên bản họp HĐQT thì có họp không? Bị cáo Yến trả lời: "Việc họp không phải 3 người ngồi một chỗ mà có thể họp qua internet, qua mail".

 • Clip: Tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá

  Clip: Tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá

  (Tinmoi.vn) Trong phiên xét xử sáng nay, 20/5, thẩm phán Nguyễn Hữu Chính thay mặt Hội đồng xét xử quyết định, do ông Trần Xuân Giá đang mắc bệnh hiểm nghèo, không thể có mặt tại phiên xử, nên quyết định tạm đình chỉ vụ án đối với ông Trần Xuân Giá.

 • Bầu Kiên được tòa cách ly để thẩm vấn tội danh

  Bầu Kiên được tòa cách ly để thẩm vấn tội danh

  (Tinmoi.vn) Chiều nay (20/5) phiên tòa bắt đầu phần xét hỏi. Mở đầu phần xét hỏi, đại diện Viện kiểm sát công bố cáo trạng truy tố các bị cáo tại tòa.

 • Clip: Bầu Kiên mong được gặp gia đình trong quá trình xét xử

  Clip: Bầu Kiên mong được gặp gia đình trong quá trình xét xử

  (Tinmoi.vn) Sáng 20/5, được Hội đồng xét xử (HĐXX) cho phép có ý kiến, bị cáo Nguyễn Đức Kiên đề nghị cho mình được gặp mặt gia đình. Theo bị cáo, từ ngày bị bắt đến giờ, đã 8 tháng ông chưa được gặp người thân. Ông Nguyễn Đức Kiên thực sự mong được gặp gia đình mình. Ông Kiên cho rằng việc không được tiếp xúc với những người thân yêu khiến ảnh hưởng lớn đến sự ổn định tinh thần của bị cáo.

 • Vụ án bầu Kiên: Không có người bị thiệt hại?

  Vụ án bầu Kiên: Không có người bị thiệt hại?

  Có 3 trong số 4 tội danh có liên quan đến việc xác định thiệt hại về tài sản. Tuy nhiên, theo luật sư, chưa có bên nào yêu cầu bồi thường.

 • Chùm ảnh: Nụ cười rạng rỡ của vợ chồng bầu Kiên tại tòa

  Chùm ảnh: Nụ cười rạng rỡ của vợ chồng bầu Kiên tại tòa

  (Tinmoi.vn) Sáng 20/5, phiên xử bầu Kiên và các đồng phạm được mở lại. Vợ bầu Kiên và người thân đến tòa rất sớm. Tại phiên tòa được Hội đồng xét xử cho phép có ý kiến, bị cáo Nguyễn Đức Kiên đề nghị cho mình được gặp mặt gia đình. Theo bị cáo, từ ngày bị bắt đến giờ, đã 8 tháng, chưa một lần bầu Kiên được tiếp xúc với ai ngoài luật sư và các điều tra viên.