Vợ chồng đại gia Cbiz vung tiền mua vài biệt thự trăm tỷ

Cặp vợ chồng nổi tiếng Trung Quốc sở hữu mức thu nhập “siêu khủng" Đó là lý do họ có thể vung tiền để mua những căn biệt thự có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Trung Quốc sở hữu mức thu nhập “siêu khủng" Đó là lý do họ có thể vung tiền để mua những căn biệt thự có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

 Tin tức trên Ifeng cho hay, vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy có mức thu nhập “khủng khiếp”,  được ghi danh trong bảng Forbes Trung Quốc.

Trong bảng này, Dương Mịch đứng thứ 4, Lưu Khải Uy đứng thứ 19. Thậm chí, trong thời gian Dương Mịch mang bầu, “Tiny times 3” đã mang về cho cô 10 triệu NDT (khoảng 35,2 tỷ đồng).

Trong nửa năm, Dương Mịch đã tích cực tham gia chụp hình phim và quảng cáo, thu về 30 triệu NDT.

Vợ chồng đại gia Cbiz vung tiền mua vài biệt thự trăm tỷ 1
Cặp đôi nổi tiếng sở hữu nhiều biệt thự trăm tỷ. Ảnh: Ifeng

Khải Uy tham gia hai bộ phim truyền hình thu về 20 triệu NDT (khoảng 70,5 tỷ đồng). Như vậy, chỉ trong vòng nửa năm, hai người kiếm được gần 50 triệu NDT (khoảng 176 tỷ đồng).

Do kiếm được nhiều tiền nên hai người khá chú trọng vào đầu tư, biến tiền đẻ ra tiền. Năm 2011, Dương Mịch đã mua khu nhà ở đường Tiêu Vân, Bắc Kinh, giá trị thị trường lúc đó là 10 triệu NDT. Lưu Khải Uy cũng cùng Dương Mịch chi ra 20 triệu NDT để mua biệt thự.

Năm 2012, hai người lấy danh nghĩa “công ty TNHH Thượng Dự” mua khu biệt thự bán sơn có giá lên tới 35 triệu NDT (khoảng 125,3 tỷ đồng). Sau đó, do Dương Mịch chê nơi đây không khí kém nên đã dùng để cho thuê.

Đến năm nay, họ lại mua One LaSalle tuy giá hơi đắt nhưng ở đó ít các cơ quan, có không gian riêng tư. Ngôi biệt thự có giá 60 triệu NDT (khoảng 211 tỷ đồng).

Khi Dương Mịch mang thai được 3 tháng, theo báo chí Hong Kong, Lưu Khải Uy vì muốn đón vợ đến HongKong sinh con nên đã có ý định mua một tổ ấm mới.

Năm 2013, vào dịp tết âm lịch, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy thân mật nắm tay nhau đến HongKong thăm người nhà Khải Uy. Lúc đó Lưu Khải Uy đã chi 10 triệu NDT mua căn biệt thự ở hào hoa ở Tam Á, Hải Nam tặng cho Dương Mịch, coi như là một món quà ngọt ngào.

Được biết, ngôi biệt thự mà Lưu Khải Uy mua tặng Dương Mịch là một trong những khu hào hoa nhất ở Tam Á. Xung quanh khu vực này là những vườn hoa cúc rất đẹp, bất luận là không khí hay phong cảnh đều hết sức tuyệt vời.

Cuối tháng ba, Dương Mịch đã chuyển đến khu hoa viên thế giới Shatian rộng khoảng 2000 feet, sống cùng ông bà, để chờ đợi sự ra đời của cô con gái cưng.

Khôi Anh (theo Ifeng)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục