Tin mới

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài

Thứ sáu, 14/05/2021 09:36

Sau khi tuyên bố cấm cửa nhiều sao Việt đặt chân đến Đại Nam, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng lại tiếp đón nồng hậu gymer Duy Nguyễn - người từng bị hội nghệ sĩ kéo đến dằn mặt vì xúc phạm cố NS Chí Tài hồi cuối năm ngoái.

Khoảng 1 tháng qua, việc doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam livestream đã liên tục  điểm mặt chỉ tên, bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần,....

Đỉnh điểm của ồn ào, bà chủ Đại Nam đã cấm cửa nghệ sĩ bước chân đến khu du lịch của vợ chồng mình.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  1
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài

Giữa lúc ồn ào thì mới đây, đoạn clip vợ chồng đại gia Dũng "Lò Vôi" mở cửa tiếp đón thanh niên từng bị anh em nghệ sĩ 'bắt nạt' lại khiến dân tình xôn xao. Thanh niên đó không ai khác chính là gymer Duy Nguyễn - người từng vạ miệng khi nói về đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  2
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài

Trong tư gia vô cùng tráng lệ, vợ chồng bà Phương Hằng và thanh niên này đã cùng nhau trò chuyện, uống nước vui vẻ. Gymer Duy Nguyễn sau đó còn được đại gia Dũng lò vôi tặng nhiều sách giá trị.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  3
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài

Trước đó, nam gymer này cũng là người hiếm hoi được bà Phương Hằng công khai bênh vực trong livestream, khi anh từng bị các nghệ sĩ kéo đến nơi làm việc để dạy bảo hồi cuối năm 2020.

"Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói.

Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi.

Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn", bà chủ Đại Nam nói.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  4
Sau loạt phát ngôn gây tranh cãi về linh cữu của cố NS Chí Tài, trưa (14/12/2020), rất nhiều nghệ sĩ Việt như Ngô Kiến Huy, Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương,... đã có mặt tại nơi làm việc của Duy Nguyễn (chủ một hệ thống gym tại TP.HCM) để làm rõ mọi chuyện.
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  5
Nghệ sĩ Cát Phượng cũng khuyên nam gymer cần có phát ngôn có chừng mực, tránh để xảy ra sai lầm tương tự.
Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi đón tiếp nồng hậu 'gym chúa' từng xúc phạm cố NS Chí Tài  6
Hình ảnh Duy Nguyễn nhận lỗi và cảm ơn rối rít khi được các nghệ sĩ tặng cho sách Đạo Đức lớp 1, Giáo dục công dân lớp 6 để xem lại thái độ của mình từng khiến dân tình hả hê.