Vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố, khám xét nơi ở

Công an đã tiến hành khởi tố luật sư Trần Vũ Hải và vợ về tội trốn thuế khi tham gia chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản.

Thông tin mới nhất trên báo Tuổi Trẻ Pháp luật TPHCM cho hay ngày 2/7, một nguồn tin xác nhận Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải để điều tra về tội trốn thuế.

Theo đó, trong sáng cùng ngày, cơ quan CA đã thực hiện lệnh khám xét văn phòng của LS. Trần Vũ Hải trên đường  Nguyễn Thái Học, TP Hà Nội. Ông Hải có mặt tại văn phòng khi cơ quan công an khám xét.

Vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố, khám xét nơi ở 1

Lực lượng công an có mặt tại VP của luật sư Trần Vũ Hải. Ảnh: Pháp luật TPHCM

Trưa ngày 2/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất việc khám xét nơi làm việc của ông Trần Vũ Hải, tại VP LS Trần Vũ Hải, 87 Nguyễn Thái Học.

Theo quan sát của phóng viên, công an đã tiến hành thu giữ nhiều hồ sơ và giấy tờ để đưa lên ô tô.

Vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố, khám xét nơi ở 2

LS Trần Vũ Hải. Ảnh: Tuổi Trẻ

Nhiều nguồn tin cho hay ông Hải bị khởi tố về tội trốn thuế, bị Công an Khánh Hòa tiến hành tạm giữ hôm qua, nay mới ra Hà Nội để tiến hành các thủ  tục tố tụng.

Liên đoàn LS Việt Nam xác nhận việc ông Hải bị điều tra hình sự xong một lãnh đạo của đơn vị đã từ chối bình luận vì chưa có đầy đủ thông tin.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định vợ chồng ông Hải có hành vi trốn thuế khi tham gia chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục