Tin mới

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng

Thứ bảy, 16/10/2021, 12:55 (GMT+7)

Sau khi bị bà Phương Hằng chỉ đích danh đòi sao kê, vợ chồng Thúy Diễm không ngần ngại chơi bài ngửa nhưng với 2 điều kiện.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành... vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành là cái tên tiếp theo bị bà Phương Hằng chỉ đích danh đòi sao kê, bởi trước đó cặp đôi cũng đã kêu gọi từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung nhưng chưa hề công khai giải ngân. 

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 1
Vợ chồng Thúy Diễm chơi bài ngửa với bà Phương Hằng, dùng đúng chiêu thức của nữ đại gia

Bị réo tên vào ồn ào, ban đầu vợ chồng Thúy Diễm tuyên bố không quan tâm nhưng trước sức ép của dư luận, họ đã có động thái lên tiếng, phản hồi cụ thể về vụ việc. Trên trang cá nhân, bà xã Lương Thế Thành đã đăng tải ảnh chụp 2 chồng giấy sao kê và nhấn mạnh 2 thông tin đặc biệt quan trọng.

>> Xem thêm: Hé lộ thế lực cực mạnh 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 2
Thùy Diễm phát tiền cứu trợ tới đồng bào miền Trung năm 2020 (ảnh FBNV)
Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 3

Thúy Diễm tuyên bố cô sẽ không tung công khai file sao kê như các nghệ sĩ khác đã làm mà chỉ giải trình cụ thể với người có đủ điều kiện: Người cung cấp số tiền đã đóng góp, thông tin đầy đủ như tên họ, ngày gửi, sau khi kiểm tra chính xác, vợ chồng nữ diễn viên sẽ liên hệ lại với người đó để giải trình cụ thể.

>> Xem thêm: Ông Dũng 'lò vôi' khiến bà Hằng 'sợ xanh mặt' chỉ bằng 1 câu nói, không dám than nửa lời

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 4
Vợ chồng nữ diễn viên luôn đồng hành cùng nhau (ảnh FBNV)

Điều thứ 2, vợ chồng Thúy Diễm tuyên bố đã chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ tính minh bạch, lấy lại danh dự cho mình. Cuối cùng, cô kết thúc bài viết với mong muốn mọi chuyện sớm kết thúc để có thể trở về chăm sóc gia đình nhỏ.

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 5
Bài đăng của bà xã Lương Thế Thành
Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 6

Động thái của vợ chồng Thúy Diễm trước màn réo tên của bà Phương Hằng cho thấy cặp đôi rất tự tin với những việc mình đã làm. Bên cạnh đó, việc đưa ra 2 điều kiện mới giải trình sao lê cho thấy vợ chồng nữ diễn viên sẵn sàng chơi bài ngửa với nữ đại gia, trên tinh thần thượng tôn pháp luật, chỉ giải trình cho người có thẩm quyền.

Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 7
Vợ chồng Thúy Diễm 'chơi bài ngửa' với bà Phương Hằng 8
Bài chia sẻ kêu gọi trước đó của vợ chồng nữ diễn viên

Hiện ồn ào sao kê giữa vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành và bà Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news