Tin mới

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa

Chủ nhật, 16/05/2021 11:33

Giữa lùm xùm liên quan đến danh hài Hoài Linh và đại gia Phương Hằng, mới đây vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bảo vệ, và khẳng định đàn anh là người sống có tình nghĩa.

Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa Hoài Linh và vợ ông Dũng lò vôi đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Bà Phương Hằng liên tiếp nhắc đến tên nam danh hài với thái độ vô cùng bất bình.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa 1

Trước ồn ào này, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bảo vệ Hoài Linh. Mới đây nhất, trong một buổi livestream trên trang facebook cá nhân, hành động bật khóc cùng thái độ bênh vực của Trizzie Phương Trinh đã nhân được sự chú ý của CDM.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa 2
Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng bảo vệ đàn anh. Ảnh: Chụp màn hình

Theo trong livestram gần đây nhất của mình, Trizzie Phương Trinh đã nhắc đến vụ ồn ào của đàn anh. Nữ ca sĩ cho biết đã liên lạc với Hoài Linh và được giải thích về ngọn ngành câu chuyện. Mặc dù không dám nêu ra quan điểm về vụ việc, song vợ cũ Bằng Kiều khẳng định, Hoài Linh là một người anh tốt, sống có tình nghĩa.

Vụ lùm xùm của anh Hoài Linh ở Việt Nam tôi không theo dõi nên không hiểu chuyện đang gì xảy ra. Tôi chỉ biết là anh Hoài Linh đang vướng phải một scandal ì xèo gì đó. Vì lịch trình gấp gáp nên tôi không có nhiều thời gian hỏi anh, chỉ hỏi có nhiêu đó và được anh giải thích.

Đứng trên phương diện một người đồng nghiệp, đàn em trong nghề, tôi cảm thấy rất thương cho anh Hoài Linh. Đến giờ phút này anh Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng, mà bắt anh ấy phải lên tiếng vì cái gì thì tôi không biết...Tôi chỉ biết, bao nhiêu năm nay tôi quen anh Hoài Linh, tôi thấy anh ấy rất dễ thương."

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa 3
Thậm chí, trong lúc trò chuyện, Trizzie Phương Trinh đã không dấu nỗi cảm xúc và bật khóc nức nở. Ảnh: Chụp màn hình

Trước Trizzie Phương Trinh, một số nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt hay nghệ sĩ múa Phạm Ngà, Minh Luân cũng lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa làn bão dư luận. Khi thần tượng bị bôi nhọ, Chồng Lâm Vỹ Dạ tuyên bố sẽ bảo vệ đàn anh đến cùng. Việc Hứa Minh Đạt lên tiếng bảo vệ Hoài Linh cũng hoàn toàn dễ hiểu khi anh đã từng được Hoài Linh 'chống lưng' dẫn dắt trong sự nghiệp. Anh từng tham gia nhiều tiểu phẩm, liveshow của danh hài từ đó gây dựng nên danh tiếng như bây giờ.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa 4
Hứa Minh Đạt cũng từng lên tiếng bảo vệ Hoài Linh trước tâm bão dư luận. Ảnh: Chụp màn hình

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt, từ trước đến nay Hoài Linh luôn giữ hình tượng của mình trước công chúng. Từ trong hoạt động nghệ thuật đến đời thường, nam nghệ sĩ đều nói không với scandal. Tuy nhiên vụ việc “nằm yên cũng bị trúng đạn” với bà Phương Hằng lần này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoài Linh.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc nức nở khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng: Anh là người sống có tình nghĩa 5
Lùm xùm lần này với bà Phương Hằng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của danh hài Hoài Linh. Ảnh: Internet

Công chúng hy vọng rằng, vụ việc này sẽ sớm lắng lại. Bởi lẽ, càng đi sâu càng tốn thời gian và ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai bên.