Vợ cũ truy sát Chiêm Quốc Thái tiết lộ bất ngờ về bác sĩ Trần Hoa Sen

Theo lời khai của vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái, bác sĩ Trần Hoa Sen biết kế hoạch truy sát nhưng sau đó phản cung.

Theo tin tức trên báo Người lao động, Trí thức trẻ, liên quan đến vụ án truy sát bác sĩ Chiêm Quốc Thái, VKSND TP HCM truy tố Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978; vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái), Phan Nguyễn Duy Thanh (SN 1981; Giám đốc Công ty Vệ sĩ S.T., trụ sở quận Tân Phú, TP HCM) cùng 4 bị can về tội "Cố ý gây thương tích".

Người chủ mưu được xác định là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc. Theo cáo trạng, bà Ngọc quen biết bác sĩ Trần Hoa Sen thông qua ông Chiêm Quốc Thái. Sau một thời gian sống chung, bà Ngọc đã nộp đơn yêu cầu ly hôn. Trong khi chờ ra tòa thì bà Ngọc đến chung cư của bác sĩ Trần Hoa Sen chơi và gặp Phan Nguyễn Duy Thanh.

Vợ cũ truy sát Chiêm Quốc Thái tiết lộ bất ngờ về bác sĩ Trần Hoa Sen 1

Ông Chiêm Quốc Thái và vợ cũ. Ảnh internet

Sau đó, bà Ngọc nhờ Thanh gây thương tích cho ông Thái với giá 1 tỉ đồng. Theo lời khai, bà Ngọc và Thanh đều cho rằng, bác sĩ Trần Hoa Sen có nghe thấy kế hoạch của họ và từng nói: "Thằng này mất dạy, hỗn láo, nếu nó còn như vậy  cũng cho người khác dạy cho một bài học".

Theo kết luận của cơ quan điều tra, ông Chiêm Quốc Thái và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc sống chung như vợ chồng từ năm 2008. Đến năm 2011, 2 người đăng ký kết hôn.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn tiền bạc, bà Ngọc thuê Thanh xử lý ông Thái. Chiều 28/3, đàn em của Thanh phát hiện ông Thái lên ôtô nên bám theo đến một nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Khuya cùng ngày, ông Thái vừa bước ra khỏi nhà hàng thì bị nhóm người xông tới chém tới tấp.

Ông Chiêm Quốc Thái thoát chết trong cuộc truy sát nhưng bị thương tật 5%. Nam bác sĩ sau đó đã nộp đơn yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Cảnh sát sau đó truy xét và bắt được nhóm của Thanh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục