Tin mới

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19

Thứ ba, 11/05/2021 08:20

Trong buổi livestream vào tối 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng - đại gia Dũng lò vôi cho biết, vợ chồng bà sẽ hiến 2 hecta đất để bán đấu giá, khoảng 5-600 tỷ đồng rồi lấy tiền đó hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam.

Để chia sẻ sự khó khăn do dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam đã có buổi livestream vào tối 9/5 để nói lên tâm tư của vợ chồng bà khi hướng về cộng đồng.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19 1
Qua thông tin từ truyền thông, bà Hằng cũng biết rằng tình hình dịch Covid-19 đợt này lan truyền rất nhanh, nhiều hơn những lần trước. Ảnh: FB

Nhận thấy sự khó khăn, cấp bách của ngành Y tế và nhà nước, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố, vợ chồng bà sẽ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 bằng cách bán một số đất đai đang có để quyên góp mua trang thiết bị y tế.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19 2
Thời gian qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thường gây chú ý khi lên mạng livestream thẳng thắn trách móc nhiều nghệ sĩ trong đó có danh hài Hoài Linh từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng lại thờ ơ, không lên tiếng. Ảnh: FB

"Vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ dùng 2 hecta đất định cư ở khu Sóng Thần 2 và TP mới là 27 cuốn sổ đỏ để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, để bán đấu giá, lấy tiền tặng Ban chỉ đạo mua dụng cụ y tế hỗ trợ cho dân mình.

Nhìn tình cảnh đau lòng ở Ấn Độ, mình thấy cuộc sống quá là vô thường, đau xót và ngắn ngủi.

Chính vì vậy, vợ chồng tôi, giai đoạn đầu sẽ hiến 2 hecta đất để bán đấu giá, khoảng 5-600 tỷ đồng để lấy tiền đó mua dụng cụ y tế, mua oxy", bà Phương Hằng nói trong livestream.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19 3
Cũng trong tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra lời thách thức căng đét, gây chấn động showbiz Việt.

Trước mắt, vợ chồng ông chủ Đại Nam dự kiến sẽ tặng một lô hàng găng tay y tế cho các tổ chức để phục vụ công tác phòng chống dịch trong nước.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19 4
Trước đó, 2 vợ chồng đại gia Dũng lò vôi luôn có nhiều hoạt động thiện nguyện nhưng không kêu gọi tổ chức hay cá nhân nào đóng góp, làm cùng.

Bà chủ Đại Nam thông tin thêm, lô hàng găng tay đầu tiên khoảng 1-2 tháng nữa sẽ ra đời, ông Dũng sẽ quyết định tặng cho người dân trong nước.

Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19 5
Vợ đại gia Dũng lò vôi tuyên bố sẽ bán đấu giá 2 hecta đất hàng trăm tỷ để hỗ trợ chống Covid-19

"Hôm nay, tôi với tư cách là TGĐ Cty CP Đại Nam, tôi có một trái tim yêu nước, yêu cộng đồng nguời Việt Nam. Tất cả những gì tôi làm, vì mục đích cuối cùng là vì cộng đồng. Những tài sản chúng tôi có được đều sẵn sàng mang ra dâng hiến khi đất nước cần", bà Hằng khẳng định và cho biết, trong tuần này ông Dũng "lò vôi" sẽ tiến hành họp với tỉnh Bình Dương để đưa 2 hecta đất này ra đấu giá, dùng tiền đó để giúp đỡ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia.