Tin mới

Vợ Dũng 'lò vôi' đưa ồn ào đi xa hơn khi xin lại 2 cuốn đạo đức của Duy Nguyễn, gửi cho con nuôi Hoài Linh

Thứ sáu, 14/05/2021 22:31

Mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' với giới nghệ sĩ tiếp tục bị đẩy đi xa hơn khi Duy Nguyễn người từng xúc phạm cố NS Chí Tài cũng xuất hiện trong buổi livestream của bà Phương Hằng.

Suốt thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' và giới nghệ sĩ Việt đã có mâu thuẫn gay gắt. Trong khi nữ đại gia đơn phương tố cáo Hoài Linh nằm trong mắt xích lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên thì hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, bảo vệ người làm nghệ thuật và vô tình bị cuốn vào ồn ào này.

Vợ Dũng 'lò vôi' đưa ồn ào đi xa hơn khi xin lại 2 cuốn đạo đức của Duy Nguyễn, gửi cho con nuôi Hoài Linh 1

Mâu thuẫn càng bị đẩy đi xa hơn khi mới đây, bà Phương Hằng công khai thể hiện sự thân mật với Duy Nguyễn. Duy Nguyễn là người từng có phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài, bị nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương,... đến hỏi thăm, tặng 2 cuốn sách dạy làm người là Đạo đức và Giáo dục công dân.

Trong buổi livestream của mình, vợ ông Dũng 'lò vôi' đã xin lại 2 cuốn sách dạy làm người của học sinh và cho biết Cát Phượng cùng các nghệ sĩ khác không xứng đáng tặng 2 cuốn sách này cho anh. Đặc biệt, nữ đại gia sẽ tìm được địa chỉ của Gia Bảo - con nuôi Hoài Linh để gửi lại 2 vật phẩm này.

Vợ Dũng 'lò vôi' đưa ồn ào đi xa hơn khi xin lại 2 cuốn đạo đức của Duy Nguyễn, gửi cho con nuôi Hoài Linh 2
Bà Phương Hằng xin lại 2 cuốn sách từ Duy Nguyễn. Ảnh: Chụp màn hình

"Hôm nay, trước mặt mọi người, tôi xin lại Duy Nguyễn 2 cuốn sách đạo đức và giáo dục công dân này vì tôi thấy Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách đó. Họ không xứng đáng tặng 2 cuốn này cho Duy Nguyễn.

Thứ nhất, Duy Nguyễn là một công dân yêu nước. Một khi đã đụng tới dân tộc, đụng tới những con người máu đỏ da vàng thì tôi bán mạng. Tôi cảm nhận được Duy Nguyễn giống tôi ở chỗ đó, dám sống chết cho đồng bào.

Thứ hai, Duy Nguyễn sống không bầy đàn, sống bản lĩnh và là một doanh nhân thực sự, làm ăn bằng mồ hôi nước mắt để gây dựng công ty...

Duy Nguyễn bây giờ phải đọc sách của anh Dũng, chứ không phải đọc 2 cuốn này. Tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Tôi sẽ tìm bằng được địa chỉ để gửi đến tận nhà Lư Hoàng Gia Bảo", bà Phương Hằng cho hay.

Vợ Dũng 'lò vôi' đưa ồn ào đi xa hơn khi xin lại 2 cuốn đạo đức của Duy Nguyễn, gửi cho con nuôi Hoài Linh 3
Cuốn sách sẽ được bà Phương Hằng gửi đến Gia Bảo

Đồng thời trong livestream của mình, một lần nữa bà Phương Hằng nhấn mạnh việc sẽ không cho bất kỳ nghệ sĩ nào đặt chân đến khu du lịch Đại Nam để ghi hình, chụp ảnh.

Việc Duy Nguyễn góp mặt trong buổi livestream cũng như khơi gợi lại chuyện quá khứ đã khiến cho mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ ngày một đẩy lên cao. Khán giả lúc này rất mong người trong cuộc im lặng, chờ đợi sự giải quyết từ cơ quan chức năng trong vụ ông Võ Hoàng Yên để làng giải trí sớm được yên bình.

Vợ Dũng 'lò vôi' đưa ồn ào đi xa hơn khi xin lại 2 cuốn đạo đức của Duy Nguyễn, gửi cho con nuôi Hoài Linh 4

Trong quá khứ, Duy Nguyễn từng có lời xúc phạm cố NS Chí Tài khiến nhiều nghệ sĩ Việt khác vô cùng bức xúc, tìm đến tận nơi để nói chuyện vời gymer này. Để giải quyết sự việc trong êm đẹp, các nghệ sĩ đã tặng Duy Nguyễn 2 cuốn sách là Đạo đức và Giáo dục công dân, đồng thời yêu cầu nam gymer phải công khai xin lỗi gia đình cố NS Chí Tài trên MXH.