Tin mới

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Thứ bảy, 15/05/2021 07:50

Bên cạnh việc lên tiếng 'dằn mặt' dàn nghệ sĩ Việt, bà Phương Hằng mới đây còn tiết lộ bí mật về tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Trong đoạn livestream mới nhất vào tối 14/5 trên MXH, bà Phương Hằng  - vợ ông Dũng 'lò vôi' bên cạnh việc 'dằn mặt' dàn nghệ sĩ Việt bất ngờ có nhắc đến tên tỷ phú Hoàng Kiều là người tình cũ của Ngọc Trinh. Đặc biệt, tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên 1
Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết, tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh đã từng nạn nhân, bị Võ Hoàng Yên lừa đảo với số tiền rất lớn. "Tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng cho ông Yên rất nhiều tiền đó quý vị. Ông Hoàng Kiều cũng từng bị lừa", vợ ông Dũng "lò vôi" cho hay.

Tuy nhiên, bà Phương Hằng lại không có quá nhiều chia sẻ về chuyện này khiến công chúng không khỏi tò mò về cơ duyên giữa Hoàng Kiều và Võ Hoàng Yên cũng như nội tình câu chuyện ra sao.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên 2
Theo lời bà Phương Hằng, tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên. Ảnh: Interet

Tỷ phú Hoàng Kiều là người giàu nhanh nhất trong những tỷ phú mới nổi ở Mỹ thậm chí còn vượt cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ông từng có tên trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản khoảng 3 tỷ USD ở năm 2017 nhưng 2 năm sau đó thì vị này bất ngờ không còn nằm trong danh sách tỷ phú được Forbes công bố.

Về đời tư, tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý nhất chính là có chuyện tình ồn ào với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Mối tình "72 - 27" chênh lệch 45 tuổi của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã đã từng trở thành tâm ddiemr "soi mói" của CĐM. Trong những ngày tháng hẹn hò, cặp đôi không ngại phô bày tình cảm mặn nồng bên nhau thậm chí tỷ phú U80 này còn tiết lộ mình với Ngọc Trinh rất hòa hợp "đêm 7 ngày 3, vào ra không kể".  

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên 3

Chân dài sinh gốc Trà Vinh khi đó được vị tỷ phú này cưng chiều như trứng mỏng, sắm mọi thứ không tiếc tiền. Khi yêu được cưng chiều bao nhiêu thì khi chia tay lại phũ phàng đến bấy nhiêu. Ông Hoàng Kiều còn đăng đàn, quay video bóc mẽ Ngọc Trinh là người hám của, hám danh, chỉ lợi dụng sự giàu có của mình.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên 4
Vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ tiết lộ bí mật của tỷ phú Hoàng Kiều có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên 5
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng có 1 thời mặn nồng. Ảnh: FBNV

Dứt tình với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều ung dung sống một cuộc sống xa hoa trong chính cơ ngơi hoành tráng của mình. Không còn hẹn hò với chân dài miền Tây, tỷ phú Hoàng Kiều cũng khá kín tiếng. Còn Ngọc Trinh, cô tiếp tục gây chú ý với hàng loạt hình ảnh táo bạo cùng đời sống ồn ào, thị phi đeo bám.