Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách

Liên quan đến vụ án "Cố ý gây thương tích" xảy ra tại nhà riêng của Đường Nhuệ, lực lượng chức năng xác định vợ chồng Đường đã trực tiếp tham gia đánh nạn nhân đến nhập viện.

Theo tin tức từ Dân ViệtVietnamnet, mới đây công an tỉnh Thái Bình vừa kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị truy tố vợ chồng Đường Nhuệ cùng nhiều đàn em trong vụ đánh nhân viên xe khách ngay tại nhà riêng của Đường.

Kết luận ban đầu cho thấy vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ giữa anh Trịnh Ngọc Anh (sinh năm 1996) trú tại Vũ Ninh, Kiến Xương, Thái Bình với chị Trần Việt Vân (sinh năm 1985) Trung Hoà, Cầu Giấy, TP.Hà Nội trong việc gửi, nhận tài liệu từ Thái Bình đến Hà Nội.

Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách 1

Nguyễn Thị Dương vợ Đường Nhuệ (ảnh internet)

Về phía Đường Nhuệ và Nguyễn Thị Dương (vợ của Đường) không hề có mâu thuẫn với anh Ngọc Anh và cũng không được nhờ giải quyết giúp mâu thuẫn, nhưng Đường vẫn cố tình yêu cầu nạn nhân về nhà mình để giải quyết.

Tại số nhà 366 Lê Quý Đôn (nhà của vợ chồng Đường Nhuệ), Đường đã cùng với Dương thống nhất với đàn em là Nguyễn Đức Mạnh, Đào Văn Bằng, Phạm Xuân Hoà, Phạm Ngọc Quý tạo lý do để đánh anh Ngọc Anh.

>> Xem thêm: Cô chủ nhiệm hé lộ gia thế bất ngờ của nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đá gà

Nguyễn Thị Dương thị uy bằng cách trực tiếp dùng tay đánh nạn nhân đồng thời cầm một dây vải dạng vòng đeo màu đỏ - trắng vụt vào mặt anh Ngọc Anh. Được biết, đây là kiểu vòng đeo trên đầu của các võ sĩ Muay Thái, sau đó cũng đã bị cơ quan chức năng thu giữ tại nhà Đường khi khám xét.

Thời điểm đó, mặc dù đã được rất nhiều người can ngăn nhưng đối tượng vẫn nhiều lần đánh nạn nhân, khiến nạn nhân bị tổn thương sức khoẻ 14%.

Căn cứ tài liệu điều tra, Công an tỉnh Thái Bình còn xác định, đêm ngày 31/3/2020 có một số đối tượng đến tụ tập tại nhà Đường Nhuệ, sau đó sử dụng ô tô và loa tay đi đến khu vực nơi ở của anh Nguyễn Văn Cường chửi bới, thách thức đánh nhau.

Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách 2

Vợ chồng Đường Dương trực tiếp tham gia đánh phụ xe Ngọc Anh (ảnh minh họa internet)

Qua xác minh, cơ quan điều tra hiện vẫn chưa làm rõ được các đối tượng tham gia nhưng vẫn sẽ tiếp tục làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Trong vụ án này, cũng có nhiều người không bị xử lý.

Cụ thể, anh Trần Mạnh Cường, Nguyễn Đức Huy, Bùi Mạnh Tiến, Trần Anh Tuấn, Nguyễn Thượng Hải, Hoàng Trung Thanh, Nguyễn Thị Thanh, Đặng Thái Sơn, những người có mặt tại nơi xảy ra sự việc nhưng không có lời nói kích động, không đánh nạn nhân Ngọc Anh nên cơ quan điều tra không xử lý.

>> Xem thêm: Lật sàn nhà, người dân tìm thấy cung điện cổ hàng trăm năm tuổi

Đối với chị Vân, mặc dù có mâu thuẫn với Ngọc Anh nhưng không nhờ Đường Nhuệ, Dương và các bị can khác giải quyết mâu thuẫn nên cơ quan điều tra cũng không xử lý.

Trong vụ việc, đáng chú ý là ngày 7/4/2020, quá trình thực hiện khám xét ngôi nhà, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu liên quan đến vụ án và cả của các vụ án sau này.

Ngoài tài liệu, đồ vật liên quan đến vụ cố ý gây thương tích cho nạn nhân Ngọc Anh, cơ quan chức năng cũng thu được các đồ vật, tài liệu liên quan đến vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" theo quyết định khởi tố vụ án ngày 22/4/2020 của Công an tỉnh Thái Bình.

Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách 3

Trước khi bị bắt vợ Đường Nhuệ nổi tiếng hay đi làm từ thiện (ảnh internet)

Vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" này liên quan đến việc Đường Nhuệ bảo kê dịch vụ mai táng ở Thái Bình, ép các đơn vị dịch vụ phải chi trả cho Đường 500 nghìn đồng/ca hỏa táng mặc dù Đường chẳng làm gì.

Trong quá trình khám xét ngày 7/4, nhà chức trách thu được 2 tờ giấy ghi nội dung bảng các dịch vụ báo ca tháng 10/2017, bảng này có chữ ký của Nguyễn Thị Dương. Quy chế hoạt động hiệp hội tang lễ, bảng kê (có chữ ký của Dương); 2 tờ giấy ghi tên các cơ sở, chủ các cơ sở làm dịch vụ tang lễ; 1 giấy theo dõi ca "Sang Đài – VP Thái Bình", có chữ ký của Dương.

>> Xem thêm: Thanh niên nhận mình đến từ năm 6491, sống ở Trái đất vì cỗ máy thời gian trục trặc

Ngoài ra, cơ quan chức năng thu được 2 tờ giấy A4 ghi nội dung theo dõi ca sang đài  - VP Thái Bình từ 30/11 đến 15/12 có chữ ký của bà Vũ Thị Ngọc L (mẹ kế của Đường Nhuệ). Bên cạnh đó, cơ quan công an còn thu được 2 tờ giấy có ghi nội dung tên các cơ sở dịch vụ tang lễ và chủ các cơ sở làm dịch vụ tang lễ, có chữ ký của bà Nguyễn Thị T (chị vợ Đường Nhuệ)…

Quá trình khám xét ngày 7/4, nhà chức trách cũng thu được đồ vật, tài liệu liên quan đến vụ án"Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", theo quyết định khởi tố vụ án ngày 12/4/2018 của Công an TP.Thái Bình, hiện do Công an tỉnh Thái Bình thụ lý.

Vợ Đường Nhuệ dùng vòng đeo đầu của võ sĩ quật thẳng mặt phụ xe khách 4

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều tài liệu, tang vật tại nhà Đường Nhuệ (ảnh minh họa internet)

Theo đó, lực lượng chức năng thu được 1 giấy chứng nhận kiểm định của xe ô tô 17K-9966; 1 bản sao chứng minh nhân dân mang tên Phạm Thị Quyết; 1 bản sao chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Lẫm, mặt sau có ghi nội dung biên nhận vay tiền.

>> Xem thêm: TP.HCM: Triệt phá đường dây bán dâm 30.000 USD, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng

Ngày 16/6/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã chuyển toàn bộ đồ vật, tài liệu liên quan đến vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" sang hồ sơ vụ án "Cưỡng đoạt tài sản" để tiếp tục điều tra, xử lý.

Ngày 18/6/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã chuyển toàn bộ đồ vật, tài liệu liên quan đến vụ án "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" sang hồ sơ của vụ án này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục