Vợ khóc ngất khi biết chồng đuổi theo nhóm cướp, bị đâm chết thảm

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Đại Vương Thượng, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam khiến anh Trần Văn Đạt tử vong. Trước sự việc xảy ra quá đột ngột đối với chồng, chị Đặng Thị Vụ - vợ của nạn nhân khóc ngất khi biết chồng mình bị 2 tên côn đồ sát hại.

 

 

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Đại Vương Thượng, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam khiến anh Trần Văn Đạt tử vong. Trước sự việc xảy ra quá đột ngột đối với chồng, chị Đặng Thị Vụ - vợ của nạn nhân khóc ngất khi biết chồng mình bị 2 tên côn đồ sát hại.


Như đã thông tin vào khoảng 11h30 phút ngày 9/10 anh Trần Văn Đạt (SN 1971 trú tại thôn Mỹ Lộc xã Yên Phương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đang nằm ngủ trong nhà thì bất ngờ đứa con trai chạy trên tầng 2 xuống hô “cướp cướp”.

Anh Đạt liền chạy ra ngoài thì thấy một nam thanh niên nhảy lên chiếc xe Dream dựng trước cửa nhà mình và phóng đi. Bị kẻ gian trộm mất chiếc xe máy anh Đạt liền chạy sang nhà hàng xóm mượn xe và lao theo đuổi tên cướp.

 Đuổi theo tên cướp được khoảng gần 10km đến địa phận thôn Đại Vương Thượng, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh liêm, tỉnh Hà Nam thì anh Đạt chặn được đầu hai đối tượng này và dùng cây gỗ lao vào xe tên cướp khiến tên này bị ngã ra đường.

Vợ khóc ngất khi biết chồng đuổi theo nhóm cướp, bị đâm chết thảm 5

Vợ nạn nhân khóc ngất khi biết tin chồng mình bị sát hại

Thấy đồng bọn gặp nguy hiểm tên đi theo sau hộ tống đã tông thẳng xe vào người anh Đạt khiến nạn nhân bị ngã đập đầu xuống đường, chưa dừng lại ở đó 2 tên cướp còn dùng phớ chém nhiều nhát. Do bị đâm bất ngờ cùng với lực của chiếc xe chèn qua người khiến anh Đạt bị thương nặng. Ngay sau đó anh Đạt đã được người dân đưa đi cấp cứu, do vết thương quá nặng, anh Đạt đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

 

Trước sự việc xảy ra quá đột ngột đối với chồng, chị Đặng Thị Vụ (1972) vợ của nạn nhân khóc ngất khi biết chồng mình bị hai tên côn đồ sát hại.

 

 “Tôi không ngờ chồng tôi lại ra đi oan uổng như vậy. Thằng cháu lớn mới mất cuối năm ngoài vì tai nạn giao thông, cả nhà vẫn chưa hoàn hồn, thì giờ lại tới lượt chồng, thử hỏi làm sao 3 mẹ con tôi có thể vượt qua được nỗi đau này. Nhìn thằng lớn đầu đeo 2 chiếc khăn tang, cái trên thì bố cái dưới thì anh mà đau xót quá chú ạ, chiếc xe cũng có đáng gì đâu chú ơi sao bọn côn đồ lại ra tay tàn nhẫn như vậy” - Chị kể trong nước mắt.

Ông Trần Văn Vượng  (SN 1956) chú ruột của nạn nhân buồn rầu kể: “Khi tôi đang ngồi chơi cạnh nhà thằng Đạt thì thấy nó hô “cướp, cướp”, tôi liền chạy ra xem thì thấy thằng Đạt đuổi theo một ai đó rất nhanh. Thấy vậy tôi cùng một người nữa chạy vào trong nhà lấy xe để đuổi theo, nhưng được khoảng 3km thì mất dấu vết. Lúc đấy tôi chỉ nghĩ bụng chắc thằng Đạt không thể đuổi theo được tên cướp rồi nó cũng quay về nên tôi quay đầu xe về nhà”.

“Về nhà được khoảng 10 phút thì tôi nhận được điện thoại của một người họ hàng dưới xã Thanh Nguyên (huyện Thanh Liêm, Hà Nam) thông báo thằng Đạt trong lúc đuổi, bắt “cướp” bị đâm chết, nghĩ trong đầu đúng là cháu mình mà tôi rụng rời chân tay. Sau đó tôi liền thông báo cho mọi người trong nhà và chạy thẳng xuống hiện trường”.

Vừa tới nơi thì một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt. Thằng Đạt nằm gục trên vũng máu, cạnh đấy là chiếc xe Dream của gia đình bị vỡ nát phần đầu và một khúc gỗ nhãn dài 3m đường kính khoảng 25cm.

Theo người dân lúc ấy thuật lại thì mọi người thấy thằng Đạt vừa chạy xe vừa hô “cướp, cướp”. Khi đuổi theo đến khu vực trên thì nó vượt lên trên chiếc xe của tên cướp rồi chạy vào trong nhà dân cạnh đó và lấy khúc gỗ lao vào xe tên cướp khiến tên này bị ngã văng ra đường. Đúng lúc này thì một tên hộ tống phía sau chạy tới và đâm thẳng vào người thằng Đạt, không dừng lại ở đấy tên này còn nhảy xuống xe và rút phớ chém nó nhiều nhát. Thấy vậy nhiều người dân đã chạy ra ứng cứu nhưng 2 tên cướp giơ phớ lên đe dọa “ai đến gần xẽ chém chết” nên không ai dám vào cứu”.

Ông Vượng cho biết thêm: “Thằng Đạt từ xưa tới nay không hề gây thù chuốc oán với ai bao giờ, trong gia đình nó cũng là đứa có bản lĩnh và dũng cảm nhưng sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cháu tôi không kịp trở tay. Chiếc xe bị cướp nó mới mang đi sửa lại dùng để chạy xe ôm và đi lấy hàng cho vợ. Cũng chính vì chiếc xe là “cần câu cơm” của gia đình, lại mới phải đi sửa hết mấy triệu, vì tiếc của cháu tôi mới liều lĩnh đuổi theo tên cướp tới cùng như vậy”.

Theo Linh Nhi/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục