Vợ lạc lối yêu đương với trai trẻ, mất mạng dưới lưỡi dao của chồng

Thấy vợ và nhân tình đang ôm, hôn nhau thắm thiết Dùng xuất hiện và đâm nhân tình, bị vợ can ngăn Dùng đã đâm vợ gục tại chỗ.

Thấy vợ và nhân tình đang ôm, hôn nhau thắm thiết Dùng xuất hiện và đâm nhân tình, bị vợ can ngăn Dùng đã đâm vợ gục tại chỗ.

Người chồng là   Lục Văn Dùng, 31 tuổi, trú tại thôn Phẳng Tao, xã Bản Xen, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai , nạn nhân chính là vợ của anh Vương Thị Vui kém Dùng 5 tuổi trú cùng địa chỉ.

Trước Tết Ất Mùi, Dùng có nghe nhiều người trong thôn bóng gió về việc vợ mình ngọai tình với Vàng Văn Dương, 23 tuổi, người cùng thôn thì Dùng nghĩ là đùa. Đến khi người bạn thân nói thì Dùng mới nghi ngờ.

Vào tối ngày mùng 3 Tết, sau bữa cơm chị Vui dọn dẹp nhanh rồi nói sang nhà một người bạn cùng thôn chơi để chuẩn bị mai họp lớp. Vui vừa đi ra khỏi cổng nhà thì Dùng cũng nhẹ nhàng đi theo phía sau.

Vợ lạc lối yêu đương với trai trẻ, mất mạng dưới lưỡi dao của chồng 1

Người chồng tại cơ quan công an.

Ra khỏi nhà, Vui di chuyển rất nhanh ra hướng nhà văn hoá của thôn. Trong ánh sáng mập mờ, Dùng nhìn thấy rõ ràng vợ mình cùng với gã nhân tình đang lao vào nhau ôm hôn thắm thiết.

Khi mà cuộc hân hoan của đôi trai gái đang diễn ra gần đến lúc cao trào thì Dùng bỗng nhiên xuất hiện, trên tay cầm sẵn con dao chửi mắng Dương

Thấy vậy, Dương cũng đáp lời thì bị Dùng cầm dao đâm. Tuy phát đâm rất mạnh nhưng do Dương tránh được nên vết thương không quá nghiêm trọng.

Thấy chồng dùng dao đâm nhân tình, Vui lao tới can ngăn thì dính trọn một vết dao của Dùng… Vui gục ngã còn Dương thì vùng bỏ chạy.

Vết thương quá nghiêm trọng đã khiến Vui chết ngay tại chỗ còn Dùng thì bị Công an bắt giữ ngay sau đó.

Được biết Dùng phải đi làm ăn xa, vợ Dùng là Vương Thị Vui ở nhà trông con và lo những công việc nhà.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục