Tin mới

Vợ nổi cơn cuồng ghen, thuê người đánh trọng thương cả chồng lẫn bồ

Thứ năm, 05/02/2015 15:01

Thấy chồng có bồ bên ngoài, bà Hà đã bỏ tiền thuê một nhóm người với điều kiện phải rạch mặt bà hà và đánh bị thương ông Mạnh.

Thấy chồng có bồ bên ngoài, bà Hà đã bỏ tiền thuê một nhóm người với điều kiện phải rạch mặt bà hà và đánh bị thương ông Mạnh.

Theo báo Tây Ninh, ngày 4.2.2015, TAND huyện Dương Minh Châu mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử Nguyễn Thị Ngọc Hà (55 tuổi), Nguyễn Văn Quang (44 tuổi), Phạm Duy Minh (25 tuổi) và Lê Văn Bình (23 tuổi), đều ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Vợ nổi cơn cuồng ghen, thuê người đánh trọng thương cả chồng lẫn bồ 5

Các bị cáo tại phiên toà.

Với tội danh “Cố ý gây thương tích”, HĐXX tuyên phạt Hà và Bình mỗi bị cáo 4 năm 6 tháng tù, Quang và Minh mỗi bị cáo 7 năm tù. Ngoài ra, bị cáo Hà phải đền bù thêm cho bà Hạnh 10 triệu đồng; 3 bị cáo Minh, Quang và Bình mỗi bị cáo đền bù cho bị hại 3 triệu đồng.

Theo cáo trạng, do nghi ngờ chồng là ông Mạnh có quan hệ tình cảm với một người tên Hạnh nên bà Hà nảy sinh ý định thuê người đi đánh “tình địch”.

Khoảng 9 giờ ngày 9.8.2014, ông Quang đến nhà bà Hà gặp chị Phương để lấy đồ ăn (chị Phương là vợ của Quang, đang làm thuê tại nhà của Hà). Do biết mối quan hệ giữa ông Mạnh và bà Hạnh nên Quang hỏi Hà có muốn tìm người đánh ghen hay không, Hà đồng ý, vì vậy Quang kêu Hà đến nhà để bàn bạc.

Quang giới thiệu Minh với Hà, cả hai thỏa thuận đánh bà Hạnh và ông Mạnh với giá 8 triệu đồng. Hà yêu cầu Minh phải dùng dao lam rạch mặt bà Hạnh hai cái, nếu có thể thì rạch ngay ngực một cái, đồng thời phải gây thương tích cho ông Mạnh tại nhà bà Hạnh.

Video tham khảo :CÔ gái xinh đẹp bị đánh ghen náo loạn sân bay TSN:

Minh rủ Lê Văn Bình, Minh rủ Bình cùng đi, Bình đồng ý và chở Minh về nhà lấy mã tấu tự chế. Sau đó cả 2 quay lại chỗ Quang đang theo dõi bà Hạnh. Đến khoảng 20 giờ, xác định trong nhà chỉ có ông Mạnh và bà Hạnh, Minh liền kêu Bình và Quang ra phía trước chờ, Minh đeo khẩu trang, cầm mã tấu đi vào phòng ngủ của bà Hạnh, chém vào vùng mặt bên phải của bà Hạnh và đả thương ông Mạnh.

Thực hiện xong việc, Quang điện thoại kêu Hà thanh toán 7 triệu đồng còn lại. Minh chia cho Bình 2,2 triệu đồng, Quang và Minh mỗi người 2,4 triệu đồng. Riêng Minh bỏ đi trốn ở TP.HCM, đến ngày 19.8.2014 thì bị Công an Dương Minh Châu bắt giữ để xử lý.

Ông Mạnh và bà Hạnh được đưa đi cấp cứu tại BVĐK Tây Ninh và BV Điện Biên Phủ (TP.HCM) đến ngày 15.8.2014 thì xuất viện.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Quang, Minh và Bình đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thu Trang (tổng hợp)