Tin mới

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại gắn Hoài Linh với 2 chữ 'lừa đảo' khi biết nam NS ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài'

Thứ ba, 11/05/2021 16:36

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ồn ào với Hoài Linh khi bà lại tiếp tục lên tiếng về hình ảnh của nam NS khi anh ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài'.

Những ngày vừa qua, vợ ông Dũng 'lò vôi' liên tiếp có những lời lẽ không hay hướng đến Hoài Linh khi cho rằng nam danh hài có liên quan đến việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt người dân.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại gắn Hoài Linh với 2 chữ 'lừa đảo' khi biết nam NS ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' 1

Tuy nhiên, mọi lời đấu tố dành cho Hoài Linh chỉ đơn phương đến từ phía bà Phương Hằng. Đồng thời, bà cũng không hề có căn cứ, chứng cứ gì chứng minh cho lời mình nói là sự thật. Thậm chí, rất nhiều người không đồng tình với vợ ông Dũng 'lò vôi' khi bà dành từ ngữ nặng nề quá mức chỉ để chỉ trích nam danh hài.

Đặc biệt khi hay tin Hoài Linh sẽ ngồi ghế nóng chương trình ăn khách 'Thách thức danh hài', bà Phương Hằng tiếp tục có lời lẽ không hay, gán cho nam nghệ sĩ 2 chữ "lừa đảo":

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại gắn Hoài Linh với 2 chữ 'lừa đảo' khi biết nam NS ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' 2
Bà Phương Hằng tiếp tục lên tiếng có những từ ngữ không hay dành cho Hoài Linh. Ảnh: Internet

"Đó bây giờ còn Thách Thức Danh Hài, thách thức đi thưa tôi, trời ơi tôi sợ quá! Tôi sợ quá Hoài Linh ơi, mấy người muốn đi thưa thì thưa cho nhanh đi nha. Một mình tôi chấp 5, 6 ngàn người, tôi sợ cái gì? Tôi la lên cho cả nước này nghe tụi bay là đồ lừa đảo. Tự cho mình cao sang, danh giá quá, nếu tổ chức Thách Thức Danh Hài mà khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất", nữ đại gia gay gắt.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại gắn Hoài Linh với 2 chữ 'lừa đảo' khi biết nam NS ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' 3
Hoài Linh và Minh Nhí sẽ làm giám khảo của 'Thách thức danh hài' năm nay. Ảnh: Internet

Trước đó, lời đấu tố hướng về NS Hoài Linh của bà Phương Hằng đã khiến nhiều sao Việt phải lên tiếng. Theo đó Hứa Minh Đạt, Ánh Linh, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình về người NS đáng kính như Hoài Linh và bày tỏ sự tin yêu dành cho anh trước mọi ồn ào. Thậm chí, cựu người mẫu Trang Trần cũng có màn đôi co với bà Phương Hằng để bảo vệ cho hình ảnh của người nghệ sĩ trên sân khấu.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' lại gắn Hoài Linh với 2 chữ 'lừa đảo' khi biết nam NS ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' 4
Hoài Linh lựa chọn im lặng trước những ồn ào không hay đang bủa vây. Ảnh: Internet

Về phía Hoài Linh, nam danh hài vẫn lựa chọn im lặng trước sự việc này. Song sự im lặng của anh lúc này cũng được nhiều khán giả và đồng nghiệp đồng tình, ủng hộ.