Vợ rủ chồng sát hại thầy lang vì nghi con bị bỏ bùa

Nghi ngờ thầy lang trong thôn đã bỏ bùa khiến con gái mình bị ốm, người đàn bà đã lên kế hoạch, rủ chồng đến nhà thầy để sát hại.

Nghi ngờ thầy lang trong thôn đã bỏ bùa khiến con gái mình bị ốm, người đàn bà đã lên kế hoạch, rủ chồng đến nhà thầy để sát hại.

Theo thông tin trên Công an nhân dânVOV đăng tải, ngày 11/11/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Văn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Tráng Thị Sò (54 tuổi) và chồng là Hạng Nhìa Cở (56 tuổi, cùng trú tại thôn Pố Lồ, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang) về hành vi giết người.

Vợ rủ chồng sát hại thầy lang vì nghi con bị bỏ bùa 1

Tráng Thị Sò tại cơ quan công an. Ảnh: báo Công an TP HCM

Được biết vào khoảng 14h ngày 10/10/2017, do có nghi ngờ ông Sùng Sìa Lử (64 tuổi, hành nghề bốc thuốc và xem bói ở thôn Giàng Giáo Lủng xã Sảng Tủng huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang) đã bỏ bùa ma Ngũ hải làm Tráng Thị Sò ốm và con gái Sò đau mắt chữa không khỏi nên Sò đã bàn bạc cùng chồng đến nhà ông Lử để sát hại ông Lử.

Vợ rủ chồng sát hại thầy lang vì nghi con bị bỏ bùa 3

Hạng Nhìa Cở đã giúp vợ thực hiện hành vi giết hại thầy lang. Ảnh: Công an TP HCM

Ban đầu khi thấy vợ đề nghị thì ông Cở có phần dè dặt không muốn đi. Sò kêu chồng đi cùng cho đỡ sợ, còn việc sát hại ông Lử thì Sò sẽ ra tay.  Khi đến nhà ông Lử, sau vài câu lời qua tiếng lại, Sò đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và người làm ông Lử bị trọng thương và tử vong sau đó. 

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra rõ vụ án.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục