Vợ thầy giáo bị tố khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Tôi mất ăn mất ngủ vì chồng'

Liên quan đến vụ việc thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai, người vợ của nghi phạm bất ngờ lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 nhiều lần bị thầy giáo dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc mang thai 12 tuần, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, sau cuộc họp khẩn cấp vào tối 22/4, huyện đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác thầy giáo Nguyễn Việt Anh giáo viên tại trường THCS Thượng Hà, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên.

Công an tỉnh Lào Cai cho biết cũng đã nắm bắt được sự việc và đã vào cuộc điều tra. Sáng ngày 23/4, cơ quan chuyên môn giám định ADN thai nhi của em H.T.H. (13 tuổi), trú tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên Nếu kết quả giám định ADN trùng khớp với người bị tố cáo, sẽ lập tức khởi tố theo quy định của pháp luật.

Vợ thầy giáo bị tố khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Tôi mất ăn mất ngủ vì chồng' 1

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh - người bị tố cáo khiến nữ sinh lớp 8 có bầu.

Cũng trong ngày 23/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đã tạm giữ thầy giáo Nguyễn Việt Anh (giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo tìm hiểu, thầy Anh đã có gia đình và vợ con, vợ cũng làm nghề giáo viên nhưng công tác tại huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai).

Chị C., vợ nghi phạm tâm sự: “Chồng tôi đi từ sáng tới giờ chưa thấy về, nghe tin tôi cũng sốc nhưng không biết làm gì cả, nhà hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”.

“Hôm nay tôi xin nghỉ phép ở nhà để chờ kết quả. Hai vợ chồng đều đi dạy sáng đi tối về. Tôi dạy ở dưới trường cấp 2 huyện Bảo Hà, chồng tôi thì dậy ở trong Thượng Hà. Gia đình cũng không có điều kiện, giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất”, chị C. tâm sự thêm.

Là phụ nữ, hơn ai hết chị hiểu được nỗi đau bị xâm hại, nỗi đau phải mang bầu từ khi mới 13 tuổi, vừa nói chị vừa khóc: “Mấy hôm nay gia đình cũng lo lắm, hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, thêm một người bác bị bệnh không biết gì, rồi không biết tôi phải làm sao”.

Bà L., mẹ nghi phạm, ngồi chải tóc cho người con gái bị mất ý thức tâm sự: “Tôi cũng không biết gì cả, thấy chúng nó nói cũng chỉ biết vậy, giờ chỉ chờ cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ, hai vợ chồng nó ăn riêng nên ít tâm sự với tôi lắm, sợ ông bà lo. Tôi cũng chỉ mong không có chuyện gì xảy ra với con trai tôi thôi”.

Vợ thầy giáo bị tố khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Tôi mất ăn mất ngủ vì chồng' 2

Trước đó, theo đơn tố cáo của gia đình em H., học sinh lớp 8, trường THCS số 2 Thượng Hà, thầy giáo Anh đã có hành vi hiếp dâm em H. đến mang thai.

Chị N. (chị của nữ sinh) cho biết cách đây không lâu, gia đình phát hiện em H. sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên việc em H. đột nhiên có điện thoại xài khiến mọi người thắc mắc.

Gặng hỏi mãi, H. mới thú nhận được thầy Anh cho mượn điện thoại để báo cáo sĩ số lớp mỗi khi thầy hỏi.

Chị N. đã đến trường gặp trực tiếp thầy Anh và kiên quyết nhờ thầy lấy lại chiếc điện thoại. Tuy nhiên được một thời gian, thầy Anh lại giao chiếc điện thoại trên cho em H. sử dụng.

Do sợ gia đình ngăn cấm, H. đã giấu giếm, lén sử dụng chiếc điện thoại này. Nhưng việc này đã không qua mắt được người thân.

Nghi ngờ có điều gì đó bất thường, chị N. đã dọa H. nếu không nói sự thật sẽ đưa nữ sinh này đến bệnh viện khám. Lúc này H. mới kể lại toàn bộ sự việc.

Bàng hoàng trước sự thực này, chị N. cùng gia đình đưa H. đến cơ quan chức năng trình báo. Biết sự việc, thầy giáo Anh cùng gia đình đã đến nhà nữ sinh H. để xin lỗi và xin thương lượng. Thầy Aanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đồng thời muốn được giải quyết vụ việc bằng tình cảm mà không đưa ra pháp luật, nhưng gia đình chị không đồng ý.

Theo chị N. trước thái độ kiên quyết của gia đình, người thân của thầy Aanh đã đề nghị đưa cho gia đình số tiền 300 triệu và giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm mà không đưa ra pháp luật.

“Ý họ là đưa cho gia đình tôi số tiền trên để giúp em tôi giải quyết cái thai. Họ cũng không nói rõ khi giải quyết cái thai xong thầy giáo sẽ như thế nào với em tôi. Hiện giờ gia đình tôi cũng không biết thế nào, chỉ mong pháp luật công tâm xử lý đúng người, đúng tội, trả lại công bằng cho em tôi”, chị N. nói.

Trên tờ Tin Tức Việt Nam, chị N. nói: "Em tôi cho biết có lần thầy Anh gọi em lên phòng trực nói là có việc cần nhờ. Khi em lên đến phòng trực, thầy Anh đã đóng cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại với em gái tôi. Sau khi xong việc, thầy Anh còn lên tiếng đe doạ và yêu cầu em tôi không được nói sự việc cho ai biết”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục