Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài

Nếu như Hà Kiều Anh nhiều lần xuất hiện tại Đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp thì Đinh Hiền Anh lại mới bén duyên. Và lần này, vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính đã giành danh hiệu Nữ hoàng đêm tiệc.

Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài 1

Tối 9/3, Đêm hội chân dài lần thứ 12 của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã được diễn ra tại Singapore. Đây cũng là show diễn cuối cùng khép lại quãng thời gian thanh xuân rực rỡ của Vũ Khắc Tiệp.

Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài 2

Và dù tổ chức ở nước ngoài nhưng Đêm hội chân dài vẫn thu hút được hàng loạt ngôi sao hạng A của showbiz Việt tham gia như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Hà Anh, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diva Thanh Lam, ca sĩ kiêm Hoa hậu Đinh Hiền Anh...

Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài 3

Tại chương trình ngoài những màn trình diễn nội y nóng bỏng và ca hát thì Đêm hội chân dài còn vinh danh một số các giải thưởng trong đó giải được chú ý nhất chính là Nữ hoàng đêm tiệc.

Và 2 mỹ nhân được xướng tên ở giải thưởng này chính là Hoa hậu Hà Kiều Anh và vợ Thứ trưởng Bộ tài chính - ca sĩ, hoa hậu Đinh Hiền Anh.

Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính đoạt giải Nữ hoàng Đêm hội chân dài 4

2 nàng hậu đều diện đầm hở vai gợi cảm, khoe được làn da trắng mịn màng. Nhan sắc của Kiều Anh và Hiền Anh được nhận xét là xứng đáng với danh hiệu.

Nếu như Hà Kiều Anh nhiều lần xuất hiện tại Đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp thì Đinh Hiền Anh lại mới bén duyên.

Chia sẻ sau khi được vinh danh tại Đêm hội chân dài cuối cùng, vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính nói: "Hiền Anh bén duyên với Tiệp muộn nhất nhưng lại có một tình cảm hết sức đặc biệt với Tiệp.

Bởi tính Hiền Anh là một người rất rụt rè, nhút nhát và chính Tiệp là người đưa Hiền Anh tới sự dạn dĩ hơn và biết yêu cái đẹp nhiều hơn, biết cảm nhận nghệ thuật nhiều...

Và Hiền Anh đã có những sự tự tin nhất định từ Tiệp, cảm hứng từ Tiệp. Và Hiền Anh cũng hiểu Tiệp là người yêu cái đẹp và luôn luôn mang cái đẹp tới cho mọi người".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục