Vợ vắng nhà, chồng nổi thú tính hiếp dâm mẹ vợ đến chết

(Tinmoi.vn) Mang trong mình căn bệnh đột quỵ và phải chịu đựng sự xâm hại dã man của con rể, người phụ nữ 64 tuổi đã tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Mang trong mình căn bệnh đột quỵ và phải chịu đựng sự xâm hại hiếp dâm dã man của con rể, người phụ nữ 64 tuổi đã tử vong.


Mirror đưa tin, vụ việc xảy ra ở London, Anh vào tháng mười năm ngoái. Thứ 6 tới đây (6/5), Mohammed Yassin Yusef, 32 tuổi, thủ phạm hiếp dâm mẹ vợ đến chết sẽ bị kết án.

Nhân lúc vợ vắng nhà, gã con rể vào phòng mẹ vợ khóa cửa và thực hiện hành vi đồi bại với bà cụ. Chỉ đến khi người thường chăm sóc cho bà lui tới, hắn mới dừng lại.

Nhận thấy máu trên tay và áo sơ mi của hắn, cô gái lao tới phòng ngủ của bà Stevens phát hiện nạn nhân bị chảy máu, rũ rượi trên ghế. Trong khi đó, tại phòng bếp, hung thủ đang ra sức kỳ sạch các vết máu.

Với những tổn thương nghiêm trọng ở vùng kín, bà cụ đã không thể qua khỏi, thanh tra Noel McHugh cho biết:“ Đây là tội ác khủng khiếp đối với người phụ nữ dễ bị tổn thương và không có khả năng tự vệ”. Anh tin chắc rằng Yusuf đã xâm hại mẹ vợ nhiều lần nhưng tình trạng sức khỏe khiến bà không thể tố cáo hắn.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục