Vợ vắng nhà, gã chồng đồi bại “hại đời” hai cháu bé hàng xóm

Vợ đi làm xa, ở nhà gã chồng đã giở trò đồi bại với hai cháu bé hàng xóm khi tuổi còn rất non dại, một cháu bé mới 6 tuổi và 1 cháu bé chưa tròn 8 tuổi.

 

 

Vợ đi làm xa, ở nhà gã chồng đã giở trò hiếp dâm đồi bại với hai cháu bé hàng xóm khi tuổi còn rất non dại, một cháu bé mới 6 tuổi và 1 cháu bé chưa tròn 8 tuổi.


Ngày 27/5, tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án 15 năm tù đối với bị cáo Huỳnh Văn Công (SN 1976, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Khoảng 17h ngày 17/9/2013, Huỳnh Văn Công đang ngồi xem tivi tại nhà (ở ấp Hồi Xuân, xã Xuân Hiệp, Trà Ôn, Vĩnh Long) thì có cháu T.N.T.M (SN 2008) và cháu N.N.B.T sang nhà chơi với con của Công.

Thấy hai cháu M và T đang coi cá kiểng cùng với con mình nên Công tắt tivi và đến bàn ăn lấy hai miếng thịt chiên cho M và T ăn. Sau đó, T chạy ra ngoài chơi với con của Công, còn M ở trong buồng một mình. Công nảy sinh ý định giao cấu với M, nên kéo M vào góc tủ sắt thực hiện hành vi đồi bại.

Vợ vắng nhà, gã chồng đồi bại “hại đời” hai cháu bé hàng xóm 4

Bị cáo Huỳnh Văn Công bị giải về trại giam thi hành bản án 15 năm tù

Lúc này, cháu T vừa chạy vào nhìn thấy nên Công mới dừng lại và buông M ra cho M về nhà. Ngay hôm đó, cháu T đã kể lại sự việc với mẹ ruột của M biết. Bức xúc trước sự việc đồi bại của gã hàng xóm nên gia đình cháu M đã làm đơn tố cáo Công đến công an địa phương.

Huỳnh Văn Công bị bắt sau đó khi vụ việc bị tố giác. Tại cơ quan điều tra, Công còn khai nhận vào năm 2012, khi cháu N.T.T.D (SN 2005) cũng là hàng xóm của Công tới nhà Công chơi. Lúc không có ai ở nhà, Công kéo cháu D vào góc tủ sắt trên để giở trò đồi bại.

Trong lúc làm chuyện đồi bại với cháu D thì bất thình lình Công nghe tiếng ông nội của D kêu, nên Công buông, thả cho cháu D về nhà.

Tại tòa phúc thẩm, Công đã thừa nhận, chính bị cáo đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu M và T. Bị cáo yêu cầu được xem xét giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên bị tòa bác đơn, tuyên y án 15 năm tù.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục