Vsmart Star 5 lên kệ: Siêu data, giá siêu mềm, sự lựa chọn không thể bỏ qua

Vsmart Star 5 là smartphone giá khá mềm mới nhất của VinSmart với nhiều trang bị hấp dẫn, nhiều tiện ích cơ bản phục vụ mọi nhu cầu người dùng.

Thông tin về chiếc Vsmart Star 5 thực tế đã bắt đầu xuất hiện trong nhiều ngày trở lại đây. Nhưng phải cho đến hôm nay, những ưu điểm xuất sắc nhất và chi tiết nhất mới chính thức được công bố.

Vsmart Star 5 lên kệ: Siêu data, giá siêu mềm, sự lựa chọn không thể bỏ qua 1
Ảnh: Sforum.vn

Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Star 4 với thiết kế mới, cấu hình mạnh hơn và đặc biệt là việc được tích hợp eSIM đi kèm dung lượng data. Theo nhà sản xuất, Dịch vụ mới trên điện thoại Star 5 được VinSmart gọi là sim ảo (vSIM) - nghĩa là điện thoại sử dụng một thuê bao tích hợp sẵn của nhà mạng. Người dùng khi mở hộp, chỉ cần kích hoạt vSIM trên máy để sử dụng lưu lượng miễn phí hàng tháng.

Đi kèm vSIM là một gói data 4G với dung lượng 10GB/tháng, có thời hạn trong vòng 18 tháng và hoàn toàn miễn phí. Thành quả hợp tác này giữa VinSmart và nhà mạng VinaPhone giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ dữ liệu di động mà không phải lo lắng về chi phí.

Vsmart Star 5 lên kệ: Siêu data, giá siêu mềm, sự lựa chọn không thể bỏ qua 2
Thiết kế không quá hầm hố nhưng vẫn mang nét sang trọng

Ngoài vSIM (hay eSIM giống như các thiết bị khách trên thị trường đã được trang bị) có sẵn, Star 5 vẫn có hai khe cắm nanoSIM như các đối thủ và khe cắm thẻ microSD.

Vsmart Star 5 lên kệ: Siêu data, giá siêu mềm, sự lựa chọn không thể bỏ qua 3
Star 5 được nâng cấp toàn diện so với Star 4

Star 5 được nâng cấp cấu hình toàn diện so với Star 4. Máy có màn hình lớn hơn (6.52 inch so với 6.1 inch), độ phân giải HD+, tấm nền IPS LCD, chip mạnh hơn (Helio G35 so với P35), RAM lớn hơn (3/4GB so với 2GB), dung lượng pin lớn hơn (5000mAh so với 3500mAh). Star 5 sẽ có ba phiên bản RAM/ROM là 3GB/32GB, 3GB/64GB và 4GB/64GB.

Vsmart Star 5 lên kệ: Siêu data, giá siêu mềm, sự lựa chọn không thể bỏ qua 4
Mức giá tốt giúp chiếc Vsmart Star 5 đủ sức đánh bật mọi đối thủ cùng phân khúc

Model đầu tiên trong loạt smartphone thế hệ thứ 5 của VinSmart có camera trước dạng giọt nước, độ phân giải 8 megapixel. Phía sau là cụm 3 camera với camera chính 13 megapixel, hỗ trợ xóa phông 2 megapixel và chụp ảnh macro 2 megapixel.

Là một thiết bị giá rẻ, vậy nên Vsmart Star 5 được làm hoàn toàn bằng nhựa. Giá bán công bố dành cho các phiên bản của mẫu điện thoại mới lần lượt là 2,69 – 2,89 – 3,09 triệu đồng, mức giá khá hấp dẫn cho những người dùng cơ bản. Sản phẩm sẽ mở bán chính thức trong các đại lý ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 26/3.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục