Tin mới

Vụ 2 cha con nghi bị sát hại ở Sài Gòn: Người con trai có biểu hiện trầm cảm

Thứ năm, 14/06/2018 19:19

Một số người dân sống cạnh hiện trường cho biết, con trai của ông Điệt có biểu hiệu bị trầm cảm, gia đình ít tiếp xúc với hàng xóm.

Một số người dân sống cạnh hiện trường cho biết, con trai của ông Điệt có biểu hiệu bị trầm cảm, gia đình ít tiếp xúc với hàng xóm.

Đến 17h ngày 14/6, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cha con trong căn nhà nằm trong hẻm đường Lạc Long Quân được phát hiện vào trưa cùng ngày.

Nạn nhân là ông Lê Xuân Điệt và người con trai khoảng 30 tuổi. Người dân sống tại đây còn bàng hoàng về sự việc.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Minh Mẫn.

Theo người dân, trưa 14/6, vợ ông Điệt gọi điện thoại cho chồng để kêu con trai ra phụ bán hàng nhưng ông không nghe máy.

Thấy bất thường nên bà vội chạy về căn nhà nằm trong hẻm 958 đường Lạc Long Quân (phường 8, quận Tân Bình) thì phát hiện ông Điệt cùng con trai đã tử vong bên cạnh có nhiều vết máu nên hô hoán rồi báo công an.

"Người con trai của ông Điệt khoảng 30 tuổi, chưa có vợ con và có dấu hiệu bị trầm cảm. Người này thường ra ngoài chợ Tân Bình để phụ bán hàng với mẹ. Sự việc xảy ra khiến khu phố và chúng tôi rất bàng hoàng", chị Tú (hàng xóm ông Điệt) nói.

Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. Ảnh: Minh Mẫn

Theo chị Tú, gia đình ông Điệt có 2 người con, ông là cán bộ đã nghỉ hưu. "Người con gái đã có chồng. Vợ ông Điệt phát hiện sự việc khóc ngất tại hiện trường", chị Tú kể.

Một số hàng xóm cho biết, gia đình ông Điệt sống vui vẻ, hiền lành, chưa thấy mâu thuẫn với ai. "Vợ chồng ông Điệt sống khép kín, ít trò chuyện với người dân địa phương. Tôi thấy người ta giao hàng cho gia đình  này rồi đóng cửa vào nhà, rất ít ra ngoài trừ vợ ông Điệt", bà Thanh nói.

Minh Mẫn