Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: 2 chân dài thừa nhận bán dâm cho các đại gia

Theo lời khai của "tú ông" Kiều Đại Dũ, từ khi quen biết tới khi bị bắt giữ, y đã môi giới thành công cho MC Cao V. 4 lần còn Á hậu T.D. 1 lần.

Liên quan đến vụ môi giới Á hậu, MC bán dâm nghìn đô, ngày 5/6, VKSND TP HCM đã hoàn tất hồ sơ cáo trạng truy tố đối tượng Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Đình) theo khoản 2 Điều 328 BLHS 2015 tội "Môi giới mại dâm" với mức án từ 3 đến 7 năm tù.

Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: 2 chân dài thừa nhận bán dâm cho các đại gia 1

MC Cao.V. tại thời điểm bị triệu tập.

Dũ được xác định là người thực hiện môi giới mại dâm cho các người đẹp nổi tiếng gây xôn xao dư luận hồi năm 2018. Bị can này bị xác định phạm tội "Môi giới mại dâm" nhiều lần với 2 người trở lên.

Theo cáo trạng, ngày 29/8/2018, ông T.Đ.T. (44 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) và N.T.M. (44 tuổi, quê Bình Thuận) có nhu cầu tình dục nên rủ nhau đi tìm gái bán dâm để thỏa mãn. Do quen biết từ trước nên ông M. lên mạng zalo gọi cho Dũ thông qua tài khoản "Vipxxx". Trong cuộc trò chuyện này, ông M. yêu cầu Dũ điều 2 gái mại dâm hạng sang, Dũ nhận lời.

Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: 2 chân dài thừa nhận bán dâm cho các đại gia 2

Á hậu T.D. tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Sau đó, Dũ gọi điện cho cô N. (23 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) và cô T. (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để hỏi giá cả. Cô N. đồng ý đi khách giá 3 triệu đồng còn cô T. thì yêu cầu 6 triệu đồng.
Thỏa thuận xong với N. và T., Dũ gọi điện cho ông M. nâng giá lên gấp đôi để ăn chênh lệch.

Ngày 30/8, Dũ đưa 2 gái bán dâm đến khách sạn B.G. ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tại đây, Dũ gặp 2 đại gia nhận số tiền 18 triệu đồng. Khi 2 cô này đang bán dâm trong phòng khách sạn thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Dũ thừa nhận thêm, trước đó một tuần cũng có đại gia liên lạc yêu cầu tìm gái mại dâm cao cấp dùm nên Dũ đã liên lạc với MC Cao V. (22 tuổi, quê Long An) và Á hậu N.T.D. (24 tuổi, quê Hà Giang).

Sau cuộc trò chuyện, D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Sau đó, Dũ nâng giá lên với khách là V. bán dâm 1.500 USD mỗi lần còn D. bán dâm 7.000 USD/lần.

Cũng trong chiều ngày 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị công an bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc. Tại công an, Á hậu T. D. và MC Cao. V. khai nhận chính Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho 2 cô này.

Cũng theo lời khai của Dũ, từ khi quen biết tới khi bị bắt giữ, Dũ đã môi giới thành công cho MC V. 4 lần còn Á hậu T.D 1 lần.

Sau khi điều tra, những người mua dâm và các gái bán dâm, trong đó có Á hậu T. D và MC V. bị xử phạt hành chính theo quy định tại Điều 22 và Điều 23, Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục