Vụ án Nga - Mỹ: Người phụ nữ "bí ẩn" sẽ khởi kiện Phương Nga

Bà Nguyễn Mai Phương - người được cho người phụ nữ "bí ẩn" cho biết sẽ khởi kiện Phương Nga cùng những người có liên quan.

Bà Nguyễn Mai Phương - người được cho người phụ nữ "bí ẩn" cho biết sẽ khởi kiện Phương Nga cùng những người có liên quan. 

Chia sẻ trên Tiền Phong, bà Nguyễn Mai Phương - người được cho người phụ nữ "bí ẩn" cho biết sẽ khởi kiện Phương Nga cùng những người có liên quan. 

Theo như chia sẻ của bà Mai Phương "Vì tôi quen Nga nên cô ấy kể cho tôi nghe là đã nhờ nhiều người. Tôi đã chứng kiến cô ấy lôi rất nhiều người đến nơi làm việc của tôi để nhờ họ nói về mối quan hệ Nga-Mỹ và mua bán nhà đất nhưng cũng không ai giúp. Tôi cũng không biết là vì sao cô ấy lại chọn tôi để đưa các thông tin không đúng, vu cáo tôi", bà Mai Phương cho biết.

Vụ án Nga - Mỹ: Người phụ nữ 'bí ẩn' sẽ khởi kiện Phương Nga 1

Bị cáo Phương Nga và Thùy Dung trong phiên xử hôm qua 30/6. Ảnh: Vietnamnet

Bà Mai Phương cũng một mực khẳng định mình không phải là người đưa thông cung cho Dung và Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Dung), hướng dẫn lời khai và giới thiệu nhân chứng và cho rằng Phương Nga tưởng tượng và vu khống bà. 

Trước đó, Vietnamnet cho hay trong phiên tòa xét xử diễn ra vào chiều qua 29/6, HĐXX đã công bố quyết định thay thế biện phạm tạm giam đối với bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với hai bị cáo. 

Đồng thời, HĐXX cũng hoàn trả hồ sơ cho VKSND để tiến hành điều tra thêm. 

Trước khi phiên tòa buổi sáng ngày 29/6 kết thúc, Tòa đã cho biết đã nhận được nhiều chứng cứ và tình tiết mới và đã cho niêm phong toàn bộ để phục vụ quá trình điều tra. 
Người phụ nữ "bí ẩn" tên Nguyễn Mai Phương được nhiều bị cáo nhắc đến như một nhân chứng và là mấu chốt giúp "mở nút" nhiều khúc mắc trong vụ án Phương Nga.

Tuy nhiên trong phiên xét xử mới đây, bà Phương Nga đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc và lời khai mà các nhân chứng khai tại tòa, một mực khẳng định mình không phải là người thông cung cho Dung và Nghĩa, cũng không phải là người hướng dẫn lời khai, giới thiệu nhân chứng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục