Vụ án Nga - Mỹ: Phương Nga bất ngờ trở lại tòa ngày 30/6

Sáng ngày 30/6, những người có mặt  tại trụ sở TAND TP.HCM bất ngờ khi thấy Trương Hồ Phương Nga xuất hiện.

Sáng ngày 30/6, những người có mặt  tại trụ sở TAND TP.HCM bất ngờ khi thấy Trương Hồ Phương Nga xuất hiện.

Tiền Phong đưa tin cho hay, sáng ngày 30/6, những người có mặt  tại trụ sở TAND TP.HCM bất ngờ khi thấy Trương Hồ Phương Nga xuất hiện.

Vụ án Nga - Mỹ: Phương Nga bất ngờ trở lại tòa ngày 30/6 1

Hai mẹ con Phương Nga có mặt tại phiên tòa sáng nay. Ảnh: Tiền Phong

Cụ thể, vẫn mặc chiếc áo màu hồng nhạt như trong phiên tòa xét xử hôm qua, Phương Nga và mẹ cùng luật sư đến trụ sở TAND TPHCM vào sáng nay, thực hiện một số thủ tục pháp lý để đăng ký tạm trú tại TP.HCM. 

Ngoài ra, Phương Nga cũng mang theo bó hoa để tặng cho vợ luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn luật sư TP.HCM), Ông Dũ được xem là một trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi đầu tiên của vụ án.Bà Hồ Mai Phương-mẹ Phương Nga, cho biết: Suốt thời gian, luật sư Dũ và các cộng sự thu thập chứng cứ để bào chữa, thì vợ của ông luôn động viên tinh thần mẹ con Phương Nga.

"Sự đồng cảm này khiến tôi xem gia đình ông Dũ như người thân của mình", bà Hồ Mai Phương cho biết.

Trước đó, thông tin trên Vietnamnet cho hay, trong phiên xử chiều ngày 29/6, HĐXX đã công bố các quyết định của TAND TP.HCM thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đồng thời trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án. 

Cùng với quyết định trên, HĐXX thông báo quyết định các bị cáo không được phép đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục