Vụ án nữ sinh giao gà: Kẻ chủ mưu từ chối đưa nạn nhân đi viện dù đồng bọn gợi ý

Thấy nữ sinh giao gà yếu ớt sau 2 ngày bị giam cầm, hãm hiếp, 1 đồng bọn đã đề xuất đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công không đồng ý.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, trong sáng nay 19/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã đưa Cầm Văn Chương (SN 1974 ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Phạm Văn Dũng, 2 bị can cuối cùng trong số 8 đối tượng tham gia hiếp dâm nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên về nhà Bùi Văn Công ở Đội 11, xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên) để thực nghiệm điều tra.

Vụ án nữ sinh giao gà: Kẻ chủ mưu từ chối đưa nạn nhân đi viện dù đồng bọn gợi ý 1

Vì Văn Toán trong buổi thực nghiệm hiện trường ngày hôm qua (18/7). Ảnh: Thu Trang

Phạm Văn Dũng (SN 1972 ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) cũng nghiện ma tuý nặng. Dũng là anh trai Phạm Văn Nhiệm, một trong 5 đối tượng tham gia bắt cóc nữ sinh giao gà từ chiều 30 Tết Kỷ Hợi.

Theo hồ sơ vụ án, chiều mùng 2 Tết (tức 6/2), Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng ma tuý. Tại đây sau khi được cả nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm khoe "đang giữ một con hàng rất ngon".

Vụ án nữ sinh giao gà: Kẻ chủ mưu từ chối đưa nạn nhân đi viện dù đồng bọn gợi ý 2

Các đối tượng (giả định) tái hiện lại cảnh sát hại nữ sinh giao gà.

Khoảng 18h, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh xấu số Cao Thị Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Sau đó Chương và Dũng về nhà, không tham gia quá trình bàn bạc sát hại nạn nhân.

Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay, Dũng và Chương diễn lại hành vi tội ác phù hợp với lời khai của các đối tượng và diễn tiến của vụ án.

Một thông tin sốc vừa được hé lộ là trong khi các đối tượng hiếp dâm nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà Công thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến.

Theo thông tin trên báo Bảo vệ Pháp luật, sau 2 ngày bị giam cầm và liên tục bị hãm hiếp, nữ sinh Duyên lúc này đã rất yếu, hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng cũng không cần bịt miệng hay trói chân tay của nạn nhân.

Thấy cô gái xấu số như vậy, các đối tượng tiếp tục ngồi lại chờ Vì Văn Toán đến để bàn kế hoạch thủ tiêu nạn nhân.

Trong lúc bàn bạc, có tên đề xuất "hay đưa nó đi viện" nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công gạt đi. Toán bảo "chúng mày hiếp nó mấy ngày rồi, mang đến viện bác sĩ biết ngay". Sau đó cả bọn thống nhất sát hại Duyên để bịt đầu mối và cũng để dằn mặt sự "ngoan cố" của bà Trần Thị Hiền, rồi cùng bàn bạc các thủ đoạn đối phó với Công an nếu bị phát hiện.

Kẻ chủ mưu Vì Văn Toán chứng kiến cả nhóm khiêng Mỹ Duyên ra sau nhà. Lúc này cô gái đã yếu lả, chân tay buông thõng. Bùi Văn Công là kẻ đã trực tiếp sát hại Mỹ Duyên rồi cả nhóm khiêng nạn nhân lên bỏ tại chuồng chăn nuôi căn nhà không có người ở của anh rể Bùi Văn Công.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục