Tin mới

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng

Thứ năm, 22/07/2021, 14:46 (GMT+7)

Liên tục vạ miệng trên MXH nhưng dường như NSND Hồng Vân vẫn chưa rút kinh nghiệm từ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng, tiếp tục tái phạm.

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân bất ngờ có bài đăng tải gây chú ý trên trang fanpage hậu lùm xùm bị bà Nguyễn Phương Hằng kiện. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã mượn lời của ông xã Lê Công Tuấn Anh sáng tác để bày tỏ nỗi lòng mình trước tình hình dịch bệnh đang diễn phiến đầy phức tạp tại Sài Gòn.

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng 1
NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng hậu ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức bài đăng nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng nhưng phần lớn là tranh cãi và ý kiến trái chiều. Nguyên nhân xuất phát từ một câu thơ trong bài viết mà NSND Hồng Vân trích dẫn: "Trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn".

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng 2
Bình luận của dân mạng
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng 3
Netizen khuyên NSND Hồng Vân nên cẩn trọng trong phát ngôn

Nhiều người cho rằng nội dung của câu thơ này là vô lý bởi đại dịch là do con người gây ra, không phải do Trời Phật giáng xuống mà nữ nghệ sĩ cầu xin. Một số bình luận khác lại khuyên Hồng Vân nên cẩn trọng trong phát ngôn, nhất là ở giai đoạn đầy nhạy cảm này: "Vụ bà Nguyễn Phương Hằng chưa chừa hay sao lại đi nói bậy tiếp"...

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng 4
Lịch sử chỉnh sửa của NS Hồng Vân

Sau khi nhận phản ứng từ phía dân mạng, NSND Hồng Vân đã nhanh chóng sửa sai bằng việc thay đổi nội dung bài viết tới 3 lần. Tuy nhiên cuối cùng nữ nghệ sĩ đã quyết định xóa bỏ bài viết trên fanpage để tránh hiểu nhầm đi quá xa. 

Trên trang cá nhân, bài viết vẫn còn nhưng được chỉnh sửa. Cụ thể câu thơ "Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn" được đổi thành "Trời Phật hỡi xin người đừng giận nữa".

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng vừa nguội, NSND Hồng Vân lại tiếp tục vạ miệng 5
NSND Hồng Vân

Đây không phải lần đầu tiên NSND Hồng Vân mắc sai lầm trong phát ngôn. Trước đó, nữ nghệ sĩ từng bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng kiện vì có hành động xúc phạm, những chia sẻ sai sự thật về bà trên mạng xã hội. Chính vì vậy, phần lớn dân mạng đều mong nữ nghệ sĩ thời điểm này cần nghĩ kỹ trước khi phát ngôn, tránh vạ miệng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news