Tin mới

Vụ bạo hành người làm ở Gia Lai: Nạn nhân về quê điều trị, chưa rõ tỷ lệ thương tật

Thứ ba, 31/07/2018, 10:14 (GMT+7)

Trong ngày 30/7, Y Nhiêu – nạn nhân bị Nga ‘vọc’ hành hạ đã được gia đình đưa về quê để tiếp tục điều trị vết thương. Sau khi thăm khám, công an đã giữ kết quả nên gia đình nạn nhân không biết tỷ lệ thương tật của cô ở mức độ nào.

Trong ngày 30/7, Y Nhiêu – nạn nhân bị Nga ‘vọc’ hành hạ đã được gia đình đưa về quê để tiếp tục điều trị vết thương. Sau khi thăm khám, công an đã giữ kết quả nên gia đình nạn nhân không biết tỷ lệ thương tật của cô ở mức độ nào.

Theo Báo Người Lao Động, trong ngày 30/7, anh A Nheo (anh trai Y Nhiêu) đã đưa em gái từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai về lại quê nhà để tiếp tục điều trị vết thương. Sáng cùng ngày, Y Nhiêu được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Glei chữa trị các vết thương. Sau khi khám, công an đã giữ kết quả, gia đình không biết tỉ lệ thương tích của Y Nhiêu mức độ nào.

Vụ bạo hành người làm ở Gia Lai: Nạn nhân về quê điều trị, chưa rõ tỷ lệ thương tật 1

Y Nhiêu đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Glei. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo bà Y Chúc (mẹ Y Nhiêu), những ngày qua, đêm nào bà cũng ngủ cùng con để chăm sóc. Do vẫn còn bị ám ảnh bởi những ngày tháng bị tra tấn dã man nên Y Nhiêu thường gặp ác mộng.

“Cứ đang ngủ là nó (Y Nhiêu – PV) co rúm người rồi khóc thét lên, hoa chân múa tay loạn xạ, mồ hôi chảy ra đầm đìa. Nhìn con vậy, tôi xót lắm nhưng không biết làm thế nào chỉ vỗ về cho con ngủ tiếp” – bà Y Chúc nói.

Cũng trong ngày 30/7, công an khám xét nơi ở bị can Nguyễn Thị Hà (Nga ‘vọc’), thu giữ nhiều vật dụng như kìm, dao, kéo… nghi là dụng cụ mà người này đã dùng để tra tấn Y Nhiêu.

Vụ bạo hành người làm ở Gia Lai: Nạn nhân về quê điều trị, chưa rõ tỷ lệ thương tật 2

Công an khám xét bên trong nhà Nga ‘vọc’. (Ảnh: Người Lao Động)

Một phụ nữ khác tên Na (theo Y Nhiêu, đây cũng là người tham gia tra tấn mình) cũng được đưa về nơi khám xét. Tại đây, khi được hỏi về vị trí tra tấn Y Nhiêu, Na đã chỉ rõ từng điểm.

Theo Tri thức trực tuyến, Y Nhiêu được Nga thuê làm việc nhà từ tháng 3/2017. Trong thời gian này, do nghi ngờ chị Nhiêu có quan hệ tình cảm với chồng nên bà Hà thường xuyên đánh đập, tra tấn…

Vụ bạo hành người làm ở Gia Lai: Nạn nhân về quê điều trị, chưa rõ tỷ lệ thương tật 3

Nga ‘vọc’ tại cơ quan công an. (Ảnh: Zing.vn)

Sau khi chị Y Nhiêu trốn thoát và trình báo, Công an TP Pleiku đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nga về tội “cố ý gây thương tích”.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news