Tin mới

Vụ bé 5 tuổi ở Bình Chánh bị đánh: Lời khai bất ngờ của bảo mẫu

Chủ nhật, 29/07/2018, 08:03 (GMT+7)

Bảo mẫu trong vụ bạo hành bé 5 tuổi ở Bình Chánh thừa nhận đã dùng tay đánh vào vùng má cháu để đe dọa, vì bé biếng ăn và thường xuyên nôn ói. không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy. 

Bảo mẫu trong vụ bạo hành bé 5 tuổi ở Bình Chánh thừa nhận đã dùng tay đánh vào vùng má cháu để đe dọa, vì bé biếng ăn và thường xuyên nôn ói. không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy. 

Liên quan đến sự việc bảo mẫu bạo hành cháu P.T.N.D (5 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM),  khiến chấn động dư luận mấy ngày qua, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh đã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc, theo Infonet.

Người trực tiếp liên quan là cô N.H.P (27 tuổi, bảo mẫu cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh), đã được mời về trụ sở công an lấy lời khai vào ngày 27/7.

Vụ bé 5 tuổi ở Bình Chánh bị đánh: Lời khai bất ngờ của bảo mẫu 1
Bé Diễm bị đánh 

Tại cơ quan điều tra, cô P. thừa nhận có hành vi tát cháu D khiến cháu bị chấn thương phần mềm vùng mặt, tinh thần bất ổn.

Cô P. khai nhận thêm, bởi thấy cháu D.  biếng ăn và thường xuyên nôn ói nên P. đã tát vào má cháu để dọa, không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy. 

Bảo mẫu 27 tuổi này cũng khai nhận, bản thân vừa mới sinh con nên tâm lý có biểu hiện hơi bất thường.

Trong một diễn biến liên quan, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM đã xuống làm việc với chủ nhóm mẫu giáo Ánh Sao Vàng – nơi xảy ra vụ bảo mẫu bạo hành bé gái 5 tuổi.

Theo bà Thu, ngành giáo dục và chính quyền địa phương đã xử lý nghiêm minh, không bao che việc bạo hành trẻ. Ngành không chấp nhận những hành vi thiếu đạo đức của nhà giáo, và đã chỉ đạo các cơ sở kiên quyết và có thái độ xử lý cứng rắn đối với những thầy cô giáo có hành vi bạo hành trẻ.

Thông tin trên báo Pháp Luật TP. HCM, trưa 25/7, trong lúc cho trẻ uống sữa, bé Phan Thị Ngọc Diễm (5 tuổi) bị ói, cô giáo HP (sinh năm 1992) đã đánh liên tiếp vào mặt bé Diễm. Không dừng lại, cô HP còn lấy dép đánh từ trên lưng xuống dưới chân cháu và dọa sẽ cắt lưỡi nếu cháu dám mách lại người lớn.

Chiều cùng ngày, phụ huynh đón trẻ, phát hiện vết bầm bên má nên đã báo Công an xã Đa Phước đến làm việc.

Xem trích xuất camera của nhà trẻ thì phát hiện bé Diễm bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt.

Sáng 26/7, Công an xã Đa Phước mời cô P. đến làm việc. Hiện tại cơ sở mầm non này đã bị đình chỉ hoạt động, những bé đang theo học tại đây được chuyển sang các trường công trong khu vực.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news