Vụ bé 8 tuổi bị cưỡng hiếp: Bắt chồng cô bảo mẫu

(Tinmoi.vn) Khi đưa bé gái 8 tuổi đi khám tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết bé đã bị cưỡng hiếp nhiều lần.

 

 

(Tinmoi.vn) Khi đưa bé gái 8 tuổi đi khám tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết bé đã bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Ngày 5/8, công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) xác nhận đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng nghi can cưỡng hiếp bé Mai (8 tuổi) lên Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45) công an TP.HCM để làm rõ sự việc.

Do bà Bảy chuyển đi nơi khác sống nên giao căn nhà lại cho cháu gái tên Duyên (35 tuổi) và chồng tiếp tục nhận giữ từ 20 - 30 cháu nhỏ.

Do đang trong thời gian nghỉ hè lại không có người trông coi nên ngày 16/6, gia đình bà Loan đã mang bé Hoa đến nhà cô Duyên để gửi với giá 800.000 đồng/tháng bao gồm tiền ăn và trông coi.

Gửi cháu được 20 ngày thì bé Hoa về nói với bà là bị chồng cô Duyên nhiều lần đưa "cái ấy" vào vùng kín khiến bé đau đớn và la khóc.

Mặc cảm tự ti vì gia cảnh nghèo khó, lại không biết chữ (bà Loan quê ở Cà Mau lên TP.HCM lập nghiệp), bà nội Mai không đến công an để tố cáo mà cố nén nỗi đau cho qua sự việc.

Tuy nhiên, nhiều ngày sau đó bé Hoa tiếp tục kêu đau ở vùng kín nên ngày 3/8 gia đình đưa cháu đến bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để thăm khám. Tại đây các bác sĩ nhận định nạn nhân bị xâm hại tình dục nhiều lần.

Bà Loan đến công an xã Xuân Thới Đông để trình báo vụ việc. Nhận được tin trình báo, công an xã chuyển hồ sơ chuyển lên công an huyện Hóc Môn để mở rộng điều tra.

Sáng 4/8, công an huyện Hóc Môn mời nghi can hiếp dâm bé Mai lên làm việc. Tại cơ quan công an “yêu râu xanh” đã thừa nhận hành vi đồi bại.

Theo người dân từ ngày xảy ra sự việc, cô Duyên không nhận trông trẻ nữa và từ chối tiếp xúc với phóng viên.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

 

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục