Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân?

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị đánh, bà ngoại của bé Ngân khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.

 

 

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị đánh, bà ngoại của bé Ngân khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.


Tối 14/9, bà Nguyễn Thị Loan (50 tuổi, quê Vĩnh Long, mẹ của Nguyễn Thị Thuỳ Trang) đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương thăm cháu ngoại 4 tuổi của mình, cháu Đỗ Thị Kim Ngân. Nhìn thấy cháu, bà Loan nghẹn ngào thương xót.

Có mặt tại bệnh viện, bà Loan khẳng định: “Minh không phải là ba ruột của bé Ngân. Gia đình tôi không hề biết Minh là ai. Cha ruột của bé Ngân là người khác, hai bên gia đình cưới xin đàng hoàng. Tuy nhiên sau khi sinh bé Ngân được hơn một năm thì vợ chồng Trang chia tay”.

Cũng theo bà ngoại của đứa trẻ, khoảng hai năm nay gia đình bà lên TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sinh sống. Cách đây khoảng năm tháng, biết Trang muốn đi bước nữa nhưng gia đình ngăn cản nên thiếu phụ này đã bồng con trốn khỏi nhà. Gia đình đi tìm nhưng Trang đều tránh mặt.

Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân? 5

Vợ chồng “hờ” Minh và Trang tại cơ quan công an. 

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, Đỗ Trọng Minh và Trang khai nhận, hai người ở với nhau như vợ chồng vào khoảng giữa năm 2010. Do điều kiện khó khăn nên cả hai không tổ chức đám cuới và cũng không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Được một năm sau thì sinh bé Đỗ Thị Kim Ngân và cháu Ngân không hề được khai sinh.

Theo lời khai của Minh, do bé Ngân hay nghịch phá, không nghe lời nên vợ chồng thường sử dụng thanh tre để đánh.

Video: Tạm giữ hình sự kẻ đánh đập cháu bé 4 tuổi

 

 

Ba ngày trước, cháu Ngân nghịch phá bếp gas trong phòng trọ nên Trang la mắng, rồi dùng thanh tre đánh nhiều nhát vào mông và hai tay con; còn Minh dùng tay đánh đấm vào đầu, mặt cháu Ngân. Sau trận đánh, Minh trói cháu Ngân lại, bắt quỳ trên sàn nhà.

Cơ quan chức năng thị xã Dĩ An cho biết sẽ cho các bên đối chất, cần thiết sẽ cho giám định ADN để xác định huyết thống.

Cũng liên quan tới vụ việc, sau khi tham gia giải cứu và đưa bé Đỗ Thị Kim Ngân đi cấp cứu, chị Trần Thị Huế Nhàn cùng chồng sắp cưới luôn túc trực bên giường bệnh lo lắng, chăm sóc bé Ngân.

Vụ bé gái 4 tuổi bị đánh: Minh không phải là cha ruột của bé Ngân? 6

Cháu bé 4 tuổi bị hành hạ với nhiều thương tích

Kể lại thời điểm cứu bé Ngân, chị Nhàn rớm nước mắt: “Thấy bé nằm mê man, tôi đến gọi nhiều lần nhưng bé không tỉnh nên ẵm bé bỏ chạy ra ngoài thì bị Minh giựt lại. May nhờ nhiều người can thiệp nên tôi mới đưa bé đi được".

Theo chị, lúc đến bệnh viện, bé Ngân gặp bác sĩ cùng nhiều người xung quanh liền khóc và thét lên ‘đừng có chích điện con, đừng có chích điện con mà. Ba con chích điện con đau lắm”.

Trên người cô bé 4 tuổi có rất nhiều vết thương. Hai mắt sưng húp tím bầm, trán xuất hiện nhiều vết trầy xước, cổ chân có nhiều vết bầm của dây trói, lưng nhiều vết thương đã lên mài lâu ngày.

Khi được hỏi “chị tính thế nào với trường hợp bé Ngân”, chị Nhàn khẳng định, nếu gia đình hai bên nội ngoại và cha mẹ của bé không nhận thì cô sẽ làm đơn xin bé về nuôi và xem như con ruột của mình.

“Tháng 10 này em và chồng sắp cưới sẽ tổ chức hôn lễ. Việc nhận nuôi bé Ngân thì chồng sắp cưới cũng như người thân của anh ấy rất ủng hộ nên không có việc gì phải lo lắng. Chúng tôi hoàn toàn tự nguyện trong việc này”, chị Nhàn nói.

Phương Huyền

Tổng hợp/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Sự kiện

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ
Kết quả giám định ADN xác định cha đẻ bé gái 4 tuổi bị hành hạ

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành tại Bình Dương, kết quả giám định ADN đã xác định anh Trần Văn Tố (31 tuổi, quê Sóc Trăng) chính là cha ruột của bé Ngân.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục