Tin mới

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Nhân chứng thấy cháu bé nằm giữa đường, trên người không mặc quần áo

Thứ sáu, 19/10/2018 08:43

Theo nhân chứng kể lại, khi họ phát hiện thấy thi thể 1 cháu bé sơ sinh nằm ngay giữa đường, trên người không được mặc quần áo hay quấn khăn.

Theo nhân chứng kể lại, khi họ phát hiện thấy thi thể 1 cháu bé sơ sinh nằm ngay giữa đường, trên người không được mặc quần áo hay quấn khăn.

Liên quan đến vụ việc cháu bé sơ sinh rơi từ toà nhà cao tầng của chung cư HH Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất tử vong vào tối 18/10, theo ghi nhận của PV đến khoảng 22h cùng ngày thi thể nạn nhân đã được đưa khỏi hiện trường.

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Nhân chứng thấy cháu bé nằm giữa đường, trên người không mặc quần áo 1

Bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm tử vong

Là người chứng kiến vụ việc, anh Nguyễn Đình Hưng (cư dân tòa HH2A) kể lại, vào khoảng 20h30, khi sự việc xảy ra anh đang uống trà đá dưới sảnh tòa nhà thì nghe thấy tiếng động lớn, theo Người lao động.

Thoạt đầu, anh Hưng nghĩ vật gì rơi từ trên cao xuống nên cũng không để ý. Lúc sau, lại gần giữa 2 tòa nhà HH1C và HH2A thì thấy thi thể 1 cháu bé sơ sinh nằm ngay giữa đường, trên người không quấn khăn.

"Thấy vậy, tôi vội cởi áo, đắp lên cho cháu. Cháu bé tử vong nặng khoảng 3kg. Khi rơi xuống đất, thi thể cháu nằm nghiêng, không được mắc ấm hay quấn khăn bảo vệ cơ thể...", anh Hưng nói.

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Nhân chứng thấy cháu bé nằm giữa đường, trên người không mặc quần áo 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Tương tự, bà H. (cư dân sống ở đây) cho hay, khi bà đang đi tập thể dục tại hành lang của toà nhà HH1C thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ mái hiên của toà HH2A.

Lúc đầu, nghe như tiếng bình gas nổ hay người ngã xe. Đi gần đến nơi thì bà H. phát hiện thi thể một cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, không mặc quần áo, nằm trên nền, máu cháy nhiều.

Theo bà H. sự việc trên xảy ta khiến ai cũng đau lòng, một cháu bé sơ sinh vừa chào đời đã bị tước đi mạng sống khiến bất kỳ ai chứng kiến đều thương xót.

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Nhân chứng thấy cháu bé nằm giữa đường, trên người không mặc quần áo 3

Lực lượng chức năng cho cháu bé vào hộp để mang đi khám nghiệm tử thi

Trước đó, vào khoảng 20h30 phút ngày 18/10, tại sân chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội một số người dân sinh sống ở toà nhà HH1C và HH2A bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh ở ngoài sân chung cư.

Thấy vậy, một số người vội ra khu vực phát ra tiếng động để kiểm tra thì phát hiện một thi thể cháu bé sơ sinh đã tử vong nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Trao đổi trên báo Gia đình Việt Nam, một vị lãnh đạo phường Hoàng Liệt cho biết, hiện đơn vị vừa nhận được thông tin về vụ việc và đang cho các đơn vị chức năng kiểm tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Từ khóa: chung cư linh Đàm