Vụ bố hiếp dâm con: "Bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm..."

"Cháu không kêu được, bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm! Cháu chỉ khóc thôi" - cô bé đáng thương bị chính bố đẻ hiếp dâm suốt 5 năm rùng mình nói.

"Cháu không kêu được, bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm! Cháu chỉ khóc thôi" - cô bé đáng thương bị chính bố đẻ hiếp dâm suốt 5 năm rùng mình nói.


Sự việc Bùi Văn Thủy (SN 1980, trú xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) hiếp dâm con gái ruột trong suốt 5 năm khiến mọi người không thể ngờ được người cha vốn được coi là hiền lành lại loạn luân với chính giọt máu của mình.Nhưng đau xót hơn sự việc này đã kéo dài trong suốt 5 năm trời mà chẳng ai trong gia đình hay biết. Nguyên nhân bởi cháu Thương sợ những lời đe dọa của gã cha đồi bại sau mỗi lần cưỡng hiếp rằng nếu nói với ai biết chuyện sẽ giết 2 mẹ con. Chính vì vậy mà cô bé tội nghiệp này chỉ biết cắn răng chịu đựng người cha mất nhân tính này hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần không dám nói với người lớn.

Trong cuộc trò chuyện với pv, ánh mắt cháu Bùi Hồng Thương vẫn lộ rõ sự hoang mang, sợ hãi khi nghĩ đến những tháng năm sống trong địa ngục cùng người cha thú tính. Thỉnh thoảng Thương nhìn ra xa xa rồi lại gục đầu xuống khi những hình ảnh của 5 năm về trước như cuốn phim quay chậm trong đầu đứa trẻ chỉ mới 12 tuổi.

Vụ bố hiếp dâm con: 'Bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm...' 6

Cháu Thương kể lại sự việc với PV.

Khi được hỏi những ai biết hành động mà bố đã làm với cháu thì Thương cho biết cháu đã nói với 2 bạn chơi cùng."Khi ấy cháu học lớp 5, bố cháu làm “chuyện ấy” với cháu. Cháu định không nói với các bạn đâu nhưng bạn ấy cứ ép cháu. Lúc đầu cháu chỉ bảo với các bạn là bị bố đánh, nhưng 2 bạn ấy không tin cứ ép cháu. Các bạn bảo nếu không nói thật sẽ không chơi với cháu nữa nên cháu nói với các bạn", cháu Thương nhớ lại."Cháu sợ không dám về nhà sớm nên bị bố đánh. Cháu sợ bố lắm!" - cô bé đáng thương chợt rùng mình khi nhắc về người vốn là máu mủ của mình.Khi được hỏi về thời điểm Bùi Văn Thủy nổi máu thú tính giở trò đồi bại với cháu Thương khi chỉ 7 tuổi, nạn nhân mắt rơm rớm, giọng nói đứt quãng, thỉnh thoảng lại nấc lên: "Lâu rồi cháu không nhớ ngày nào nữa nhưng hôm đó mẹ cháu không có ở nhà. Sau khi ăn cơm xong bố cháu vào chỗ giường cháu ngủ... Rồi bố cháu bế lên... Bố cháu cởi quần của cháu... Cháu đau lắm!..."

Vụ bố hiếp dâm con: 'Bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm...' 7

Ngôi nhà với những ký ức kinh hoàng của cháu Thương.

Từng lời, từng lời kể của cháu bé tội nghiệp như vết dao cứa vào tim bất cứ ai dù không phải người thân. Càng thương cháu bé bao nhiêu thì mọi người càng phẫn nộ với hành vi vô nhân tính của Bùi Văn Thủy bấy nhiêu.

Lúc ấy sao cháu không kêu lên để mọi người biết chuyện đến cứu?

- Cháu không kêu được, bố cháu bóp vào cổ, cháu đau lắm! Cháu chỉ khóc thôi.

Tại sao sau đó cháu không nói với mẹ, với bà về hành vi của bố?

- Cháu sợ cháu không dám nói. Bố cháu bảo nếu mà nói với mẹ hoặc cho ai biết chuyện bố sẽ giết cả 2 mẹ con. 

Một lần nữa đau xót hơn khi nghe cháu bé 12 tuổi nói rằng không nhớ bố đã thực hiện hành vi đồi bại bao nhiêu lần mà chỉ nhớ là "rất nhiều lần rồi". 

"Lần đầu tiên bố làm chuyện đó là năm cháu học lớp 2. Nhiều nhất là năm cháu học lớp 5. Gần đây nhất là hôm 1/7, sau khi bố mẹ cháu cãi nhau. Hôm đấy mẹ cháu đi lấy sim thẻ điện thoại nên dậy trước. Cháu vẫn còn đang ngủ ở trong buồng thì bố vào gọi dậy, lúc đấy khoảng 5h30 sáng..."

Không chỉ giở trò thú tính vào ban đêm mà tên Bùi Văn Thủy còn thể hiện là kẻ bệnh hoạn khi bắt con gái "phục vụ" bất cứ lúc nào hắn...lên cơn. "Hôm nào cháu cũng phải về sớm để nấu cơm. Buổi trưa nào ăn cơm xong, bố cho anh cháu đi chơi, có hôm cháu vừa rửa bát xong là bố lại bắt... Có hôm cháu ngủ ở giường gần cầu thang bố cháu cũng bắt. Cháu sợ lắm!"

Hỏi về nguyên nhân vì sao lại kể toàn bộ sự việc cho mẹ mình nghe thì cháu Bùi Hồng Thương cho biết: “Tối hôm 30/6, bố và mẹ con lại cãi nhau. Sáng hôm sau mẹ cháu dặn bảo 2 anh em ở nhà để mẹ đi làm ít hôm. Cháu xin mẹ ở nhà với 2 anh em cháu... cháu sợ... cháu khóc, rồi mẹ hỏi cháu nên cháu đã nói với mẹ”.

Kết thúc cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và nạn nhân bằng câu hỏi cháu có sợ bố không thì cháu bé khóc nấc lên:

- Cháu sợ vì bố làm cháu đau...  Cháu thương mẹ lắm!

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục