Vụ bóp cổ người yêu: Ôm người yêu ngủ 1 ngày rồi mua thuốc về uống tự tử

Nhân đọc được tin nhắn chị Nhung hẹn đi chơi lễ với người đàn ông khác. Nhân nổi cơn ghen, hậm hực trong lòng nên nảy sinh ý định sẽ giết Nhung rồi tự tử.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhân đọc được tin nhắn chị Nhung hẹn đi chơi lễ với người đàn ông khác. Nhân nổi cơn ghen, hậm hực trong lòng nên nảy sinh ý định sẽ giết Nhung rồi tự tử.

Ngày 3/5, công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để chuyển đối tượng Nguyễn Trọng Nhân (21 tuổi, ở phường 10, quận Gò Vấp) về đội trọng án của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM, để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Nhân khai nhận chính là người giết chị Nhung. Nguyên nhân xuất phát từ ghen tuông.

Nhân khai, y và chị Nhung đều làm thuê ở một sạp bán quần áo, giầy dép ở trong chợ. Hai người nảy sinh tình cảm và yêu thương nhau đã được 4 năm. Cả 2 thuê phòng trọ số 7/72A đường Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp chung sống. Tuy nhiên, khoảng 2 tuần trở lại đây, giữa Nhân và chị Nhung nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhau, nên chị Nhung dứt khoát chia tay.

Không muốn chia tay, Nhân đã nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng chị Nhung không chịu.

Đêm 29/4, Nhân trở lại phòng trọ của chị Nhung để tiếp tục níu kéo và được chị Nhung chấp nhận cho thêm một cơ hội để nối lại tình cảm. Nhưng chị Nhung cũng đặt điều kiện Nhân phải tu chí làm ăn để cùng xây dựng cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng chính thời điểm này, Nhân đọc được tin nhắn chị Nhung hẹn đi chơi lễ với người đàn ông khác. Nhân nổi cơn ghen, hậm hực trong lòng nên nảy sinh ý định sẽ giết Nhung rồi tự tử.

Nghĩ là làm, đêm 30/4, trong lúc nằm thao thức chờ người yêu ngủ say, Nhân đã dùng 2 tay bóp cổ chị này cho đến chết.

Sau khi chị Nhung chết, Nhân vẫn nằm ôm xác chị này ngủ hơn 1 ngày, sau đó mới lấy xe máy của nạn nhân ra ngoài đi mua thuốc ngủ về tự tử.

Mặc dù đã trộn thuốc ngủ với thuốc tây để uống, dùng dây điện, thắt lưng của người yêu để treo cổ nhưng một lúc sau tỉnh dậy, Nhân thấy mình vẫn còn sống.

Quyết tâm tìm đến cái chết nhưng không được, Nhân lấy xe, bóp tiền của người yêu chạy về Vũng Tàu (quê chị Nhung) để báo tin và xin lỗi gia đình chị này. Tuy nhiên, Nhân đã không tìm được nhà của người yêu nên quay lại TP.HCM và đến cơ quan công an xin đầu thú.

 

Pv tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục