Tin mới

Vụ ca sỹ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết cô gái trẻ: 2 thầy cúng đã được gọi đến trợ giúp

Thứ ba, 06/03/2018 08:30

Bạn của ca sỹ Châu Việt Cường lo lắng trước tình trạng của chị H. nên đã gọi điện thoại cho 2 người gồm 1 nam - 1 nữ, cùng quê Ninh Bình, cùng làm nghề thầy cúng, đến căn hộ tập thể ở phường Cống Vị, quận Ba Đình… để trừ tà.

Bạn của ca sỹ Châu Việt Cường lo lắng trước tình trạng của chị H. nên đã gọi điện thoại cho 2 người gồm 1 nam - 1 nữ, cùng quê Ninh Bình, cùng làm nghề thầy cúng, đến căn hộ tập thể ở phường Cống Vị, quận Ba Đình… để trừ tà.

Tối nay 5-3, CQĐT CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã có kết quả xác minh ban đầu về vụ cô gái trẻ tử vong sau khi sử dụng ma túy cùng Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa), và một số người khác.

Vụ ca sỹ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết cô gái trẻ: 2 thầy cúng đã được gọi đến trợ giúp 1

Ca sĩ Châu Việt Cường. Nguồn: VNE

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3h30 ngày 5-3, Châu Việt Cường, Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, quê Thừa Thiên – Huế) rủ chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái có tên Phượng Anh (chưa xác định được nhân thân) đến nhà Phạm Đức Thế (SN 1981, quê quán Yên Khánh, Ninh Bình) ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình), để sử dụng ma túy.

Sau đó Châu Việt Cường và H. bóc tỏi rồi cho vào mồm. Một lúc sau, do nhai hết tỏi nên Châu Việt Cường đã đi lấy thêm và quay trở lại nhét vào mồm chị H. khiến chị tử vong.

Vụ ca sỹ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết cô gái trẻ: 2 thầy cúng đã được gọi đến trợ giúp 2

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Nguồn: ANTĐ

Liên quan đến vụ việc, theo ANTĐ: Khoảng 10h45 ngày 5.3, Phạm Đức Thế, gọi điện thoại cho 2 người gồm 1 nam - 1 nữ, cùng quê Ninh Bình, cùng làm nghề thầy cúng, đến căn hộ tập thể ở phường Cống Vị, quận Ba Đình… để trừ tà cho người thân.

Tới nơi, 2 thầy cúng nhận thấy Cường và Phạm Đức Thế có biểu hiện “phê” ma túy tổng hợp, và 1 nữ giới đã tử vong, chính là chị H; lập tức trình báo cơ quan Công an.

Qua xác minh, Phạm Đức Thế mượn căn hộ trên của người quen từ trước Tết âm lịch. Tối 4-3, Cường tìm đến rủ T. sử dụng ma túy tổng hợp, sau đó gọi điện rủ chị H. và 1 cô gái nữa đến.

Vụ ca sỹ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết cô gái trẻ: 2 thầy cúng đã được gọi đến trợ giúp 3

Năm 2016, Châu Việt Cường từng dọa "bóp cổ, dậm phát chết ngay" khán giả vì bật nhạc ca sĩ khác.

Đến khoảng 9h sáng 5/3, nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị đã đến hiện trường tổ chức công tác xác minh ban đầu. Sau khi xác minh vụ việc, Công an phường Cống Vị đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Ba Đình để tiến hành điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)