Vụ cặp doanh nhân chết trong ô tô: Thi thể người nữ có tới 7 vết đạn

Cơ quan điều tra đã thu được một số giấy tờ liên quan đến việc anh Đinh Khắc Tú cầm cố chiếc ô tô với để lấy 23.000 USD để đánh bạc ở Campuchia.

 

 

Cơ quan điều tra đã thu được một số giấy tờ liên quan đến việc anh Đinh Khắc Tú cầm cố chiếc ô tô với để lấy 23.000 USD để đánh bạc ở Campuchia.

Nghi vấn tự sát vì tình

Ngày 16-8, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Dương khẳng định cơ quan điều tra vẫn chưa kết luận cặp nam nữ chết trong ô tô ngày 15-8 là tự sát như một số thông tin các báo đăng.

Trong khi đó, nguồn tin riêng Báo Người Lao Động cho biết sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên thi thể chị Bùi Thị Thời (38 tuổi, ngụ Gò Vấp – TPHCM) có 7 vết đạn ở đầu, cổ, ngực, bụng. Trong khi đó, trên thi thể nạn nhân Đinh Khắc Tú có 3 vết đạn (2 vết ở vùng ngực, 1 ở thái dương).

Cơ quan điều tra thu được 10 vỏ đạn tại hiện trường. Tuy nhiên, số đầu đạn lại thu từ thi thể nạn nhân, trên ô tô và ngoài hiện trường không đủ so với số vỏ đạn. Đặc biệt, trên thi thể nạn nhân chỉ thu được hai đầu đạn ở ngực và đầu. Theo nhận định ban đầu, một số đầu đạn có thể đã xuyên qua nạn nhân bay ra ngoài. Có 3 vết thủng ở cửa kính ô tô.

Vụ cặp doanh nhân chết trong ô tô: Thi thể người nữ có tới 7 vết đạn 5

Tìm đầu đạn bị bắn xuyên qua cửa kính ô tô ra ngoài.

Hiện giả thiết được nhiều người đặt ra nhất vẫn là anh Tú bắn chị Thời rồi tự sát. Theo đó, anh Tú có thể đã dùng súng bắn về hướng chị Thời 7 phát sau đó tự bắn vào vùng ngực rồi kết liễu bằng phát cuối ở thái dương.

Nhiều tranh luận xảy ra về việc tại sao anh Tú đủ sức tự bắn mình vào thái dương sau khi đã bắn 2 phát vào vùng ngực. Một cán bộ điều tra lâu năm cho rằng, hai phát bắn vào vùng ngực của anh Tú, đạn không qua tim nên anh Tú vẫn có thể nã phát đạn thứ 3 vào thái dương.

Theo điều tra, thời gian gần đây anh Tú có nhiều bế tắc trong tình cảm và tài chính. Cụ thể, vợ anh Tú cho rằng anh muốn đến với chị Thời nhưng chị Thời không chấp thuận. Ngoài ra, anh Tú còn lâm vào nợ nần do bài bạc. Cơ quan điều tra đã thu được một số giấy tờ liên quan đến việc anh cầm cố chiếc ô tô lấy 23.000 USD để đánh bạc ở Campuchia.

 

Theo Người lao động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục