Vụ Cát Tường: Phóng viên dự phiên tòa qua...tivi

(Tinmoi.vn) Dù là phiên tòa công khai, nhưng trong phiên xử vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường các phóng viên phải nhận tin thông qua tivi từ bên ngoài phòng xử.

(Tinmoi.vn) Dù là phiên tòa công khai, nhưng trong phiên xử vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường các phóng viên phải nhận tin thông qua tivi từ bên ngoài phòng xử.

 

Gần 50 phóng viên các báo, đài đang đưa tin về vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường có mặt tại tòa từ khá sớm. Tuy nhiên, phần tác nghiệp trực tiếp hiếm hoi ấy chỉ diễn ra vào thời điểm bắt đầu vào phiên xử khi người nha của chị Huyền deo khăn tang và mang di ảnh của chị đến tòa.

Vụ Cát Tường: Phóng viên dự phiên tòa qua...tivi 5

Các phóng viên đưa tin thông qua chiếc tivi lớn

Còn lại, toàn bộ phần tác nghiệp đều phải thông qua màn hình tivi được đặt ngoài phòng họp lớn. Ngoài ra, để đảm bảo trật tự, TAND Hà Nội cũng khá chặt chẽ trong việc tác nghiệp của các phóng viên, theo đó chỉ những phóng viên có thẻ tác nghiệp (đã đăng ký trước) mới có thể vào khuôn viên tòa để đưa tin.

Theo một cán bộ an ninh đang làm nhiệm vụ tại tòa, việc phóng viên phải tác nghiệp thông qua màn hình tivi là để đảm bảo trật tự trong phòng xử án. Tất cả các thông tin từ phiên tòa vẫn được đảm bảo như bình thường.

Trước đó, vào 10h45 phút, sau hơn 2 giờ xét xử, HĐXX nhận thấy có một số tình tiết trong hồ sơ vụ án chưa được làm rõ, nên quyết định trả hồ sơ về cho cơ quan công an điều tra lại từ đầu. Phiên tòa kết thúc.

Phía dưới khán phòng, người thân của bị hại vỗ tay hưởng ứng khi tòa tuyên trả lại hồ sơ. Bị cáo Tường và Khánh nhanh chóng bị dẫn giải ra khỏi phòng xử án. 

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục