Vụ chồng chết, vợ bị cưỡng hiếp: Mở rộng điều tra vụ án

Theo lời người vợ, hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết người chồng ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi.

Theo lời người vợ, hung thủ bịt mặt, đột nhập vào nhà đâm chết người chồng ngay trên giường ngủ, sau đó hắn cưỡng hiếp bà rồi bỏ đi.

Trong vụ án hung thủ xông vào nhà giết chồng và hiếp dâm vợ, cơ quan chức năng đã đưa bà T đi giám định để có cơ sở mở rộng điều tra vụ án.

Nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi, ngụ thôn An Thạnh) bị đâm chết giường; còn người vợ là bà Lê Thị T. (48 tuổi) thì đi báo công an trong tình trạng hoảng loạn.

Vụ chồng chết, vợ bị cưỡng hiếp: Mở rộng điều tra vụ án 1

Hiện trường vụ việc làm chấn động Ninh Thuận. Ảnh Vietnamnet.

Như tin đã đưa trên báo Trí thức trực tuyến, rạng sáng 18/9, tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Tại hiện trường, nạn nhân là ông Tấn nằm chết ở sát mé giường; còn người vợ là bà Lê Thị T. (48 tuổi), còn bà T. Thì hoảng loạn. Toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát.

Theo lời khai của bà Lê Thị T trên báo VOV), khoảng 1 giờ 30 phút sáng 18/9, bà và ông Tấn đang ngủ trên giường trong nhà, bà trở giấc thì nhìn thấy một người đàn ông bịt kín mặt đột nhập vào nhà tiến đến sát giường ngủ.

Người này cầm dao đi đến giường đâm một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất. Sau đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà T. ngay trên giường, rồi bỏ đi.

Khi hung thủ băng qua khu vườn táo, rời khuôn khỏi viên nhà, bà T mới dám chạy ra đường kêu cứu.

Khu vườn táo vợ chồng bà T. ở dân cư thưa thớt nên khi bà T. đến trình báo tại cơ quan công an mọi người mới biết.

Bà T cho biết vợ chồng bà sinh sống, canh tác trong khu vườn táo nhiều năm qua, chưa hề có sự mâu thuẫn với những người xung quanh. Do bà T khai bị hung thủ cưỡng hiếp nên cơ quan chức năng đã đưa bà T đi giám định để có cơ sở mở rộng điều tra vụ án.

Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục