Tin mới

Vụ "chồng chết, vợ khai bị cưỡng bức": Dựng lại hiện trường

Thứ tư, 18/11/2015, 11:02 (GMT+7)

Liên quan đến vụ “chồng bị giết, vợ khai bị cưỡng hiếp” tại vườn táo thuộc thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, rạng sáng 18/11, cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành thực nghiệm hiện trường.

Liên quan đến vụ “chồng bị giết, vợ khai bị cưỡng hiếp” tại vườn táo thuộc thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, rạng sáng 18/11, cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành thực nghiệm hiện trường.

Khoảng 1h30 ngày 18/11, Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận tổ chức dựng lại hiện trường vụ án mạng xảy ra tại khu vườn táo ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, H.Ninh Phước (Ninh Thuận).

Nạn nhân bị đâm chết trong vụ án này là ông Nguyễn Đông Tấn, còn bà Lê Thị Tùng (vợ ông Tấn) khai mình bị hiếp.

Thông tin về vụ việc được báo Tuổi trẻ, Thanh Niên Online, Pháp luật TP. HCM đăng tải.

Báo Thanh Niên đưa tin, bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ nạn nhân), nhân chứng duy nhất trong vụ án được đưa vào bên trong khu vực vườn táo (nơi xảy ra án mạng) để dựng lại hiện trường theo lời tường trình của bà Tùng.

 Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ "chồng chết, vợ khai bị cưỡng bức" - Ảnh: Pháp luật TP. HCM

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem cơ quan chức năng dựng lại hiện trường vụ án mạng tại vườn táo.

Liên quan đến vụ việc, báo Tuổi trẻ thông tin thêm, cuộc thực nghiệm hiện trường kéo dài hơn ba giờ, bắt đầu là cảnh một người lạ bịt kín mặt vào nhà đâm ông Tấn, cảnh ông Tấn rơi từ trên giường xuống nền nhà, cảnh bà Tùng bị người này yêu cầu đưa tiền, vàng rồi bị cưỡng hiếp và cuối cùng là cảnh bà Tùng chạy sang vườn táo ông Mít kêu cứu.

Theo cơ quan điều tra, các cảnh dựng này căn cứ theo lời khai của bà Tùng, từ đó tìm ra các tình tiết để phục vụ điều tra, tìm ra người gây án.

Theo thông tin ban đầu được báo Pháp luật TP. HCM đăng tải, rạng sáng ngày 18/9, vợ chồng bà Tùng đang nằm ngủ trong nhà tại khu vực rẫy táo của anh ruột bà Tùng.

Khu vườn táo nhà ông Tấn, bà Tùng - nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Vietnamnet

Bất ngờ, bà Tùng nghe thấy tiếng la thất thanh của chồng. Bà choàng mở mắt thì nhìn thấy ông Tấn nằm sát vách tường, mắt đang mở to. Bất ngờ, một người đàn ông bịt khẩu trang che mặt cầm con dao dài khoảng 15cm dí vào cổ bà Tùng. Người này đe dọa lấy đi một số tài sản và cố thực hiện hành vi cưỡng bức bà Tùng.

Theo lời bà Tùng, trong lúc tên tội phạm thực hiện hành vi đồi bại thì chó ngoài vườn táo sủa nên người đàn ông này đã bỏ chạy.

Bà Tùng vội mặc quần áo và tri hô cầu cứu. Khi người dân xung quanh đến hiện trường thì phát hiện ông Tấn đã tử vong với một vết đâm ở vùng đầu và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news