Tin mới

Vụ chồng đánh đập vợ, bắt ăn phân lợn: Do có hơi men trong người

Thứ ba, 24/06/2014, 08:52 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Người chồng đánh đập, bắt vợ ăn phân lợn nói do say rượu nên không kiểm soát được hành vi của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Người chồng đánh đập vợ , bắt vợ ăn phân lợn nói do say rượu nên không kiểm soát được hành vi của mình.

Chiều 23/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nam Định cho biết, sau khi nhận được tin chị Hoàng Thị Hoa (SN 1973, trú tại xóm Thắng, thôn Mai Xá, xã Mỹ Xá, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) bị chồng hành hạ, đánh đập, rồi từng bắt vợ con ăn phân lợn, đâm kim vào vùng kín... gây xôn xao dư luận, cơ quan công an tiến hành triệu tập ông Hoàng Hữu Tích (SN 1969, chồng chị Hoa) đến để điều tra, làm rõ, nguyên nhân vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, các nội dung dư luận xôn xao như: bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vào vùng kín, dùng dao cứa vào cổ vợ, dạo cắt tiết anh rể vợ vẫn đang được xác minh làm rõ. Tuy nhiên, theo khai nhận ban đầu, Hoàng Hữu Tích thừa nhận có đánh vợ bằng then cửa và bằng chân tay, khiến chị này phải nhập viện. Nhưng lúc đó do trong người của Tích có hơi men nên không kiểm soát được hành vi và gây thương tích cho chị Hoa.

"Việc khởi tố vụ án hay không phụ thuộc vào quá trình thu thập, củng cố hồ sơ và các chứng cứ liên quan khác nữa. Khi nào có đủ căn cứ cũng như làm rõ được hành vi gây thương, giám định sức khỏe chúng tôi sẽ xem xét để khởi tố vụ việc này", một đại diện công an TP. Nam Định cho hay.

Vụ chồng đánh đập vợ, bắt ăn phân lợn: Do có hơi men trong người 5

Người phụ nữ bị chồng hành hung, bắt ăn phân.

Ông Hoàng Bá Lực, Trưởng Công an xã Mỹ Xá xác nhận, trong chiều cùng ngày, cơ quan Công an TP. Nam Định đã triệu tập Hoàng Hữu Tích đến để làm rõ việc gây thương cho vợ có sự chứng kiến của Công an xã Mỹ Xá. Đồng thời, chiều 23/6, cơ quan điều tra cũng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định để thăm và gặp gỡ chị Hoàng Thị Hoa để tiếp nhận thông tin, làm rõ nguyên nhân sự việc.

"Việc khởi tố hình sự vụ án hay không phải có đủ căn cứ mới thực hiện được. Hiện chúng tôi vẫn đang cho anh em đi xác minh, còn nếu vi phạm đến đâu sẽ cho xử lý đến đó", ông Lực cho biết thêm.

Hiện, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Các tin tức pháp luật xã hội luôn được cập nhật nhanh nhất tới bạn đọc.

 

Thu Trang  (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news