Vụ chồng đốt nhà chết cùng 3 con: Người vợ bị sốc nặng

Liên quan đến vụ việc chồng đốt nhà chết cùng ba con, vợ nạn nhân ngất xỉu nhiều lần và sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sức khỏe đến nay vẫn chưa ổn định.

Liên quan đến vụ việc chồng đốt nhà chết cùng ba con, vợ nạn nhân ngất xỉu nhiều lần và sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sức khỏe đến nay vẫn chưa ổn định.

Ngày 15/9, bà Tr. (vợ ông Nguyễn Hoài Tâm, người chồng cùng ba con tử vong trong vụ cháy) hay hung tin đã quay về nhà.

Ông Nguyễn Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Biên (Tây Ninh), cho biết trên báo PL TP. HCM các ban ngành, đoàn thể đã luôn túc trực, động viên gia đình.

Chính quyền địa phương đã giúp gia đình an táng các nạn nhân. Bà Tr. ngất xỉu nhiều lần và sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sức khỏe đến nay vẫn chưa ổn định.

Trước đó, ông Tâm đã đến nhà mẹ vợ nhờ bà chuyển cho bà Tr. một bức thư. Tuy nhiên, bà mẹ vợ giữ thư không mở ra đọc, đến khi xảy ra vụ việc bà mới chuyển bức thư đó đến cơ quan công an.

Người nhà ông Tâm cho biết công an đã mở bức thư ra xem, trong đó ông Tâm có những lời lẽ rất tuyệt vọng như ông không nuôi nổi con

Vụ chồng đốt nhà chết cùng 3 con: Người vợ bị sốc nặng 1

Căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh Vietnamnet.

nên sẽ mang chúng đi đến một nơi tốt hơn.

Được biết ông Tâm và vợ đã ly hôn, sau đó được hai gia đình ra sức hàn gắn nên hai vợ chồng quay lại ở với nhau cách đây bốn tháng. Mới đây, vợ ông Tâm bỏ nhà đi đâu không rõ, ông nhiều lần gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Do đó ông Tâm có nhiều biểu hiện buồn bã, dặn cháu ruột không sang chơi nhà mình nữa. Tuy nhiên, gia đình không nhận ra đó là điều bất thường bởi trước đó ông Tâm và vợ thường xuyên cãi nhau do tính ông rất hay ghen.

Trước đó, theo báo Thanh Niên lúc 22 giờ ngày 13.9, Công an thị trấn Tân Biên nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại căn nhà tình thương ở tổ 2, khu phố 3, thị trấn Tân Biên.

Khi công an và người dân tiếp cận thì phát hiện căn nhà bị khóa trái bên trong, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tông vào cửa sau thì phát hiện 4 cha con trong nhà đã chết cháy.

4 nạn nhân được xác định là: anh Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, H.Tân Biên) và 3 người con của Tâm gồm: bé gái Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), bé trai Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi) và bé gái Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi).

 Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục