Vụ chồng ôm thi thể vợ trong nhiều giờ ở Nghệ An: Lời khai lạnh gáy của nghi phạm

Trước khi phát hiện sự việc Hòa giết vợ, người thân của Hòa đã nhận được tin nhắn của Hòa về việc sát hại chị H.

Trước khi phát hiện sự việc Hòa giết vợ, người thân của Hòa đã nhận được tin nhắn của Hòa về việc sát hại chị H.

Ngày 16/2, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong, tỉnh nghệ An, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong trên địa bàn cho phòng Cảnh sát hình sự Nghệ An thụ lý theo thẩm quyền.

Trưa ngày 13/2, phát hiện có nhiều bất thường trong căn nhà của gia đình Mong Văn Hoà (SN 1989, trú tại bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong) nên người dân đã tiến hành phá cửa vào kiểm tra thì tá hoả phát hiện Hoà đang ôm chặt thi thể vợ là chị Mong Thị H. Quá trình kiểm tra, người dân phát hiện Hoà bị thương nặng ở vùng cổ nên đã nhanh chóng đưa người này đến bệnh viện để cấp cứu.

Vụ chồng ôm thi thể vợ trong nhiều giờ ở Nghệ An: Lời khai lạnh gáy của nghi phạm 1

Xuất hiện áo giác sau khi dùng ma tuý đá, Hoà đã ra tay sát hại vợ rồi tự sát nhưng bất thành.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Quế Phong và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại nơi phát hiện vụ việc để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua khai thác thông tin ban đầu, Hòa khai, ngày 11/2 có sử dụng ma túy đá. Ngày 13/2 khi ở nhà cùng vợ, Hòa cho rằng có người muốn sát hại mình nên xông đến siết cổ vợ, rồi tự sát ở vùng cổ nhưng không thành.

Sau đó, Hòa ôm thi thể vợ ở dưới sàn nhà trong nhiều giờ đồng hồ cho đến khi người thân gọi đến. Sau cuộc gọi này, công an và người dân địa phương đã đến nhà phá cửa, phát hiện vợ Hòa tử vong, riêng đối tượng bị thương ở vùng cổ.

Vụ chồng ôm thi thể vợ trong nhiều giờ ở Nghệ An: Lời khai lạnh gáy của nghi phạm 2

Rất đông người dân đến theo dõi vụ án.

"Tìm hiểu người thân của Hoà được biết trước khi phát hiện vụ việc, người thân của Hoà cho biết có nhận được tin nhắn của Hoà về việc đã sát hại vợ”, đại diện Công an huyện Quế Phong cho biết.

Theo thông tin chính quyền địa phương cho biết, vợ chồng Mong văn Hoà và chị Mong Thị H. có với nhau được 2 người con, một cháu năm nay học lớp 2 trong khi cháu bé năm nay mới được 4 tuổi. Vợ chồng anh Hoà không có bất cứ điều tiếng gì, 2 vợ chồng sống hoà thuận và được lòng hàng xóm.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục