Vụ cô gái bị hiếp dâm trong cửa hàng điện thoại: Nạn nhân là mối hàng quen

Công an xã Liêu Xã (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) xác nhận có xảy ra vụ hiếp dâm trên địa bàn, tuy nhiên nạn nhân không phải là khách đến sửa điện thoại mà là mối hàng của cửa hàng này.

Theo lãnh đạo Công an xã Liêu Xá (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên), khoảng 16h chiều 25/6, cô gái 28 tuổi trình báo cơ quan công an việc bị đối tượng tên D (trú tại địa bàn xã Liêu Xá) cưỡng hiếp tại cửa hàng điện thoại. 

Tuy nhiên, nạn nhân không phải là khách đến sửa điện thoại mà là mối hàng của cửa hàng này.

Tối 25/6, một người dùng Facebook có tên "N.T. Đ." chia sẻ thông tin, tại địa bàn xã Liêu Xá xảy ra vụ việc, một cô gái xinh đẹp vào cửa hàng sửa chữa điện thoại ở thôn Liêu Trung, xã Liêu Xá thì bị thanh niên ở quán hiếp dâm.

Ngày 26/6, trao đổi với báo giới, một một vị lãnh đạo Công an xã Liêu Xá xác nhận sự việc và cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của nạn nhân. Vì vụ việc vượt quá thẩm quyền, đơn vị đã chuyển lên Công an huyện Yên Mỹ thụ lý.

Vụ cô gái bị hiếp dâm trong cửa hàng điện thoại: Nạn nhân là mối hàng quen 1

Địa điểm xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 25/6, một cô gái 28 tuổi đến trình báo với công an xã về việc mình bị đối tượng tên D. chủ cửa hàng điện thoại trên địa bàn hiếp dâm ngay cửa hàng.

Vị lãnh đạo công an địa phương này cũng cho biết, theo xác minh ban đầu, D. quê ở huyện khác, đã đến đây hành nghề sửa chữa điện thoại được 5 năm, hiện đang sống cùng vợ con. Nạn nhân không phải là khách lần đầu đến sửa điện thoại mà là mối hàng của cửa hàng này.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng đã đóng cửa hàng và trốn đi, hiện công an đang liên hệ về địa phương nơi đối tượng này đăng ký thường trú để xác minh làm rõ.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục