Tin mới

Vụ cô gái cùng bạn bị người yêu rút súng bắn: Chưa phẫu thuật lấy đạn ra khỏi cơ thể hai nạn nhân

Thứ tư, 11/07/2018 19:48

Hai phụ nữ vào cấp cứu trong tình trạng đầy thương tích do bị bắn và và dao đâm; một người thì bị 3 phát đạn, 2 vết đâm; một người bị nhiều phát đạn và dao đâm, cơ thể toàn mùi thuốc trừ sâu.

Hai phụ nữ vào cấp cứu trong tình trạng đầy thương tích do bị bắn và và dao đâm; một người thì bị 3 phát đạn, 2 vết đâm; một người bị nhiều phát đạn và dao đâm, cơ thể toàn mùi thuốc trừ sâu.

Ngày 11/7, thông tin từ bệnh viện quân y 175, cho biết, ngày 10/7 bệnh viện tiếp nhận hai phụ nữ mình đầy thương tích do bị bắn và và dao đâm.

Nạn nhân thứ nhất là chị Nguyễn Thị Mỹ Ch. (35 tuổi) nhập viện trong tình trạng bị 3 phát đạn vào đầu, tay và 2 vết dao đâm. Qua thăm khám, các bác sĩ Khoa cấp cứu  nhận thấy chị Ch. bị bắn 2 viên đạn vào đầu và 1 phát đạn vào tay, gây gãy 3 ngón tay; kèm theo 1 vết đâm đùi, 1 vết đâm sâu ở sườn gây tràn dịch màng phổi cùng nhiều vết thương cạn.

Vụ cô gái cùng bạn bị người yêu rút súng bắn: Chưa phẫu thuật lấy đạn ra khỏi cơ thể hai nạn nhân 1

Chị Ch. thể trạng còn yếu nên chưa thể tiến hành phẫu thuật lấy mảnh viên đạn

Hiện, chị Ch. thể trạng còn yếu nên các bác sĩ vẫn chưa tiến hành phẫu thuật lấy mảnh viên đạn trong đầu và tay.

Nạn nhân 2 Nguyễn Thị Yến Th. (24 tuổi, quê Đồng Tháp, là bạn gái của đối tượng Lê Ngọc S.) bị bắn vào đầu với nhiều phát đạn và bị nhiều vết thương do vật nhọn đâm vào ổ bụng gây vỡ gan. Quá trình cấp cứu, các bác sĩ còn phát hiện chị Th. có nhiều vết thương do bị đối tượng dung vật cứng đập vào đầu. Khi nhập viện, người Th còn nồng nặc mùi thuốc sâu do sau khi đâm, bắn Th. xong đối tượng S. còn cầm thuốc sâu đến để ép Th. uống nhưng không thành và làm đổ lên người Th.

Vụ cô gái cùng bạn bị người yêu rút súng bắn: Chưa phẫu thuật lấy đạn ra khỏi cơ thể hai nạn nhân 2

Các bác sĩ chưa thể tiến hành gắp đạn khỏi đầu nạn nhân vì sức khoẻ bệnh nhân chưa ổn định

Sau khi vụ việc xảy ra, nhận được tin báo cơ quan chức năng đã phối hợp cùng người dân tới điều tra vụ việc và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, hai nạn nhân nữ cùng làm ở một nhà hàng, chị Ch. là quản lý nhà hang còn Th. là nhân viên. Theo lời chị Ch., Th. và S. (nghi can) yêu nhau đã 4 năm. S. là đối tượng vô công rỗi nghề, hay tụ tập đá gà, phá làng phá xóm không chịu làm ăn, bạn gái thường xuyên cho tiền tiêu xài. Hai người phát sinh mâu thuẫn đã lâu, đến cuối tháng 4/2018 thì chia tay.

Biết Th. có bạn trai sau đó, S. cho rằng bạn gái cũ chê mình nghèo và mọi chuyện do chị Ch. tiếp tay xúi giục. Khoảng thời gian gần đây, S. nhiều lần đưa hình ảnh Ch. và Th. lên mạng xã hội bôi nhọ, đã 1 lần hăm dọa trả thù trực tiếp.

13 giờ ngày 10/7, S. đến nơi chị Ch. và Th. ở để chửi bới, hăm dọa. Khi thấy chị Ch cầm điện thoại, đối tượng nghĩ nạn nhân báo công an nên tiến tới chốt cửa, rút súng bắn hai nạn nhân. Sau đó S. tiếp tục dùng dao đâm, dùng chày trong bếp tấn công nhiều lần vào đầu Ch. và Th. Sau khi nghĩ hai người đã chết, đối tượng dùng thuốc trừ sâu chuẩn bị sẵn tự tử.

Trang Vũ (tổng hợp)