Vụ cô gái lõa thể trong bao tải: Công an làm việc với bạn trai nạn nhân

Tin mới liên quan tới vụ cô gái chết lõa thể trong bao tải ở Đồng Nai, sau khi xác minh được lai lịch, công an đang mời những người quen, bạn trai của nạn nhân lên làm việc để cũng cố một số thông tin.

Tin mới liên quan tới vụ cô gái chết lõa thể trong bao tải ở Đồng Nai, sau khi xác minh được lai lịch, công an đang mời những người quen, bạn trai của nạn nhân lên làm việc để cũng cố một số thông tin.

Vụ cô gái lõa thể trong bao tải: Công an làm việc với bạn trai nạn nhân 1

Nạn nhân được xác định là chị Hồng: FB của nạn nhân

Theo thông tin trên Pháp luật TP. HCM, Người lao động, đến thời điểm hiện tại, cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Tân Thành (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xác định được nạn nhân trong vụ cô gái chết lõa thể trong bao tải được người dân tìm thấy vào chiều 6/2 ở xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai là Trần Thị Thanh Hoàn (tên thường gọi là Hồng, 34 tuổi, quê ở huyện Củ Chi, TP.HCM).

Sáng cùng ngày, thân nhân là chị của Hồng đã đến xã Phước Bình, huyện Long Thành để làm việc với cơ quan công an. Sau đó, công an cũng đã đưa chị của nạn nhân đến nơi nạn nhân ở trọ (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) để xác nhận một số tình tiết.

Một cán bộ điều tra cho biết, sau khi tìm ra phòng trọ của Hồng, cơ quan điều tra đang tiến hành khám xét, bước đầu vị cán bộ này nhận định có thể nạn nhân là nhân viên làm việc tại một quán cà phê ở huyện Tân Thành. Lực lượng chức năng đang bám theo thông tin này và lấy lời khai những người liên quan để làm rõ các tình tiết của vụ án.

Qua tìm hiểu của cơ quan điều tra, trước khi xảy ra sự việc, Hồng làm việc tại quán cà phê Lưu Luyến đóng trên địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu, đồng thời cũng ở trọ ở khu vực quán cà phê trên.

Một người dân sống cạnh quán cà phê Lưu Luyến cho biết, trong quá trình làm việc, Hồng quen một số người bạn trai. Vào đêm 7/2, người bạn trai mà Hồng mới quen chạy ra xã Mỹ Xuân để trình báo về việc Hồng bỗng nhiên mất tích.

Qua các đặc điểm như bông hồng bên vai phải, 2 chiếc răng giả… thì những người bạn làm chung với Hồng khẳng định nạn nhân là Hồng nên trong chiều tối 7/2 đã tìm đến UBND xã Phước Bình để trình báo sự việc và cung cấp thông tin cho cơ quan công an.

Tại trụ sở UBND xã, một người bạn của Hồng cho biết: “Khoảng ngày 1/2 (tức mùng 5 Tết), Hồng bỗng dưng mất tích. Liên lạc bằng cách nào cũng không được. Trước đó Hồng có viết lên Facebook của mình là đi chơi với người thương ở Vũng Tàu. Nhưng hỏi thì người này nói không biết. Mãi cho đến ngày 7/2 thì phát hiện sự việc”.

Cũng theo một người bạn của Hồng, những người bạn trai mà Hồng quen hiện có một người sau khi xảy ra sự việc thì bỏ đi đâu không rõ và liên lạc cũng không được.

Sau khi xác minh được lai lịch nạn nhân, trong sáng 7/2, Cơ quan CSĐT đã đến khu vực quán cà phê Lưu Luyến và khu vực ở trọ của Hồng để khám xét và lấy lời khai của những người dân ở khu vực.

Đồng thời, cơ quan công an cũng đã mời một số người quen biết với nạn nhân lên làm việc, trong đó có một thanh niên được cho là bạn trai của Hồng. Thanh niên này hiện vẫn làm việc với cơ quan công an tại trụ sở của UBND xã Mỹ Xuân.

Hiện quán cà phê Lưu Luyến nơi mà Hồng làm việc hiện đã đóng cửa. Xung quanh khu vực này có một số quán cà phê “nhạy cảm” vẫn hoạt động bình thường.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục