Vụ cô gái mặc váy bị 'ma men' sờ đùi tại chung cư Linh Đàm: Vì sĩ diện nên không nhận

Người này thừa nhận đã uống rượu bia và có hành động chạm tay vào đùi cô gái khi đang ngồi chờ thang máy. Tuy nhiên, vì sĩ diện nên người này ban đầu không nhận.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị tố "sờ đùi" cô gái ở tòa nhà HH1C chung cư HH Linh Đàm, sáng 26/4 một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã làm việc với những người liên quan và yêu cầu người đàn ông tường trình lại sự việc.

Vụ cô gái mặc váy bị 'ma men' sờ đùi tại chung cư Linh Đàm: Vì sĩ diện nên không nhận 1

Người đàn ông một mực chối cãi và cho rằng cô gái đã "vu khống" mình.

Tại cơ quan công an, cô gái đã kể lại sự việc và cho rằng, bị người đàn ông đặt tay lên đùi mình khi ngồi tại ghế chờ thang máy của tòa nhà HH1C. Ngoài hành vi trên, người đàn ông này chưa làm việc gì khác với cô gái.

Người đàn ông cũng thừa nhận đã uống rượu bia và có hành động chạm tay vào đùi cô gái khi đang ngồi chờ thang máy. Tuy nhiên, vì sĩ diện nên người này ban đầu không nhận lỗi.

Tại buổi làm việc với công an, người đàn ông đã xin lỗi cô gái và chồng của cô, mong được bỏ qua sự việc.

Theo một vị càn bộ phường, nữ nạn nhân SN 1995 và đã có chồng. Sau khi được hoà giải, cô gái chấp nhận lời xin lỗi của người đàn ông.

Như tin đã đưa, chiều ngày 25/4, tại một tòa thuộc cụm chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai), một cô gái đang ngồi hành lang tòa chung cư thì bất ngờ bị một người đàn ông “đặt tay” lên đùi khiến nạn nhân hoảng sợ.

Theo lời cô gái kể lại, sau khi người đàn ông này có hành vi "chạm vào đùi", cô đã đứng dậy, nhìn người đàn ông này rất lâu nhưng anh ta không có thái độ xin lỗi. Đồng thời, khi cô gái gọi điện cho chồng đến thì anh này lại nhanh chóng ra bấm thang để định đi lên.

Lúc đó, cô gái này đã  hô lớn nói có kẻ sàm sỡ, nhờ bảo vệ can thiệp thì người đàn ông trên mới quay lại nói chuyện với cô. Lúc này người đàn ông mới quay lại xin lỗi và cho hay "nếu chẳng may có hành vi chạm vào đùi em thì anh xin lỗi" nhưng hai vợ chồng cô gái này đã không chấp nhận lời xin lỗi.

Ngay sau đó, Công an phường Hoàng Liệt có mặt để đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc. Nhiều người dân hiếu kỳ vây kín xung quanh khu vực sảnh tòa nhà theo dõi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục