Tin mới

Vụ cô giáo bị sát hại giữa phố: Thầy giáo lưu ảnh tình cảm với người khác

Thứ ba, 24/04/2018 10:48

Trường THPT Võ Thị Sáu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị người yêu sát hại khiến dư luận xôn xao, người nhà nạn nhân cho biết cô giáo phát hiện điện thoại của thầy giáo có lưu ảnh tình cảm với người khác.

Trường THPT Võ Thị Sáu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị người yêu sát hại khiến dư luận xôn xao, người nhà nạn nhân cho biết cô giáo phát hiện điện thoại của thầy giáo có lưu ảnh tình cảm với người khác.

Vụ án nữ giáo viên dạy Toán của Trường THPT Võ Thị Sáu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị người yêu sát hại khiến dư luận xôn xao. Nạn nhân là Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1992).

Nghi phạm được xác định là Võ Minh Thắng (SN 1991), giáo viên thể dục cùng Trường THPT Võ Thị Sáu.

Vụ cô giáo bị sát hại giữa phố: Thầy giáo lưu ảnh tình cảm với người khác 1
Hiện trường vụ án mạng.

Chiều 23/4, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Hiếu - phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM - cho hay sở đã nắm thông tin sơ bộ liên quan việc giáo viên trường THPT Võ Thị Sáu bị sát hại.

Trước mắt, sở đề nghị nhà trường ổn định tình hình, tâm lý giáo viên và học sinh trong thời điểm thi cuối kỳ này. Ngoài ra, nhà trường cũng thu xếp để lo hậu sự cho cô giáo và phối hợp cơ quan điều tra xác minh vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai chị Tuyết là bạn gái và là vợ sắp cưới của anh ta. Cả 2 yêu nhau đã lâu và sắp tiến tới kết hôn.

Mới đây, chị Tuyết đã nói lời từ hôn với Thắng. Do đó, trưa 23/4, Thắng gặp cô giáo dạy môn Toán để níu kéo chuyện tình cảm.

Khi gặp nhau, 2 bên tiếp tục xảy ra cãi vã. Chị Tuyết chạy xe máy bỏ đi.

Khi đang trên đường Trường Sa (cách cầu Bông 100 m), chị Tuyết bị Thắng đuổi theo đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Nghi phạm sau khi gây án đã đến công an đầu thú.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà cô Tuyết đã đến nhận thi thể cô về nhà an táng, trong đó có người đàn ông cho biết mình là anh trai nữ giáo viên này.

Vụ cô giáo bị sát hại giữa phố: Thầy giáo lưu ảnh tình cảm với người khác 2

Người dân thương tiếc cho nạn nhân xấu số.

Theo anh trai nạn nhân, 2 người có tình cảm với nhau được khoảng 1 năm và định làm đám cưới vì hai gia đình cũng chấp thuận. Tuy nhiên mới đây, cô Tuyết bất ngờ phát hiện Thắng là người lăng nhăng, yêu nhiều người cùng lúc nên quyết định từ hôn mặc dù đã hẹn ước.

Anh trai nạn nhân cho biết, cô Tuyết còn phát hiện điện thoại của Thắng có lưu hình ảnh tình cảm với một người con gái khác nên đã rất đau khổ, quyết định từ hôn cũng chẳng dễ dàng với cô.

Khi biết chuyện, gia đình cô Tuyết cũng có lời khuyên bảo cô nên cân nhắc về chuyện kết hôn. Gia đình ủng hộ cô chấm dứt mối quan hệ để không phải phiền lòng, đau buồn vì Thắng.

Vụ cô giáo bị sát hại giữa phố: Thầy giáo lưu ảnh tình cảm với người khác 3
Võ Minh Thắng tại cơ quan điều tra.

"Mặc dù nói chia tay và từ hôn nhưng Thắng ngày nào cũng tìm em gái tôi làm phiền khiến em ấy và cả nhà tôi rất không hài lòng. Tôi không ngờ hôm nay Thắng lại ra tay sát hại em mình nhẫn tâm đến vậy", anh trai cô Tuyết chia sẻ.

Theo lời anh trai, trước khi xảy ra sự việc, linh tính có chuyện không hay xảy ra với mình nên cô Tuyết đã gọi điện về gia đình cầu cứu nhưng gia đình không đến kịp.

Trang Vũ (tổng hợp)