Vụ cô giáo về hưu bị trộm sát hại: Cụ ông kể lại giây phút vật lộn với nghi phạm

Nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà hàng xóm, ông Đắc chạy sang, thì thấy một bóng người bất ngờ đánh mạnh vào mặt rồi xông vào bóp cổ ông.

Nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà hàng xóm, ông Đắc chạy sang, thì thấy một bóng người bất ngờ đánh mạnh vào mặt rồi xông vào bóp cổ ông.

Liên quan đến vụ án mạng gây xôn xao dư luân trên địa bàn phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên khiến bà Nguyễn Thị Tân (67 tuổi, giáo viên về hưu) tử vong và ông Bùi Ngọc Đắc (74 tuổi, trú cùng địa chỉ) bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 6/11, tại bệnh viện Đa khoa huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên, kể lại với PV báo Thời Đại, bà Trần Thị Ph (60 tuổi, vợ ông Đắc) nói: Vào khoảng gần 21h ngày 5/11, khi bà và chồng đi tập thể dục về thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu ú ớ phát ra bên nhà hàng xóm là bà Nguyễn Thị T (66 tuổi, nữ giáo viên đã nghỉ hưu, sống một mình).

Sợ bà T bị điện giật hoặc trúng gió, ông Đắc bảo vợ sang nhà bà T kiểm tra xem có chuyện gì.

Tuy nhiên, khi hai vợ chồng sang tới cửa chính thì thấy khóa trái nên không thể vào được bên trong nhà.

"Lúc đó, chồng tôi cầm đèn pin đi trước còn tôi đi theo sau. Hai vợ chồng đi cách nhau khoảng 5 mét.

Khi đi vào đến vườn, gần bậc thềm sau nhà bà T, chồng tôi luôn miệng gọi lớn: "Chị T ơi, chị có việc gì đấy?". Đúng lúc này, có một người từ khu vực bờ ao đi lên cầm gạch đập vào đầu chồng tôi khiến ông ấy bị choáng. 

Sau đó, người này hô "mày mà không im mồm thì tao giết chết..."", bà Ph sợ hãi kể.

Do sự việc xảy ra quá đột ngột, lại vào lúc đêm khuya không có ánh điện nên bà Ph sợ hãi bỏ chạy về nhà và tìm cách thông báo bà con hàng xóm cũng như những người đi qua đường và gọi điện cho công an thị trấn.

Vụ cô giáo về hưu bị trộm sát hại: Cụ ông kể lại giây phút vật lộn với nghi phạm 1

Vết thương ở vùng đầu của ông Đ. Ảnh Thời Đại

Một lát sau, bà Ph thấy chồng bò về trong tình trạng người đầy máu ở mặt, cổ, đầu nên vô cùng sợ hãi.

Là người bị đánh, kể lại với PV báo Sức khỏe Cộng đồng, ông Đắc cho biết, mặc dù sức khoẻ vẫn còn yếu với nhiều vết thương trên mặt nhưng thấy mình còn sống đến giờ phút này quả thực là may mắn.

Theo lời kể của ông Đắc, khi ông bị một người từ dưới ao nhảy lên cầm gạch đánh 1 phát vào mặt và cổ kèm đó là lời đe doạ: "Không được kêu, tôi không giết ông đâu, tôi chỉ trói ông lại, nếu kêu lên tôi sẽ giết…”.

Sau khi nhận thấy có điều bất ổn, ông đã tìm cách chống cự và vật lộn với đối tượng và bị nghi phạm dùng dao chém liên tiếp vào mặt và ngực. 

“Sau khi đánh, tôi vật lộn với đối tượng. Được một lúc, đối tượng cầm viên gạch đập mạnh vào đầu tôi khoảng bốn đến năm nhát. Lúc này, máu từ vết thương chảy đầm đìa khắp mặt, mắt không nhìn thấy gì. Trong lúc đó, tôi nghe thấy tiếng ùm dưới ao. Mặc dù đau đớn nhưng tôi vẫn cố gượng sức đi về nhà và tri hô cho mọi người biết”, ông Đắc cho biết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục