Vụ cưỡng bức rúng động Ấn Độ: Thiếu nữ bị 12 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể, không thể nói hay nuốt bất cứ thứ gì

Mới đây, Ấn Độ tiếp tục rúng động bởi một vụ tấn công tình dục mới nhất khiến nhiều người rùng mình nhớ đến vụ nữ sinh bị hãm hiếp và sát hại trên xe buýt vào năm 2012 từng khiến cả thế giới phẫn nộ.

Mới đây, Ấn Độ tiếp tục rúng động bởi một vụ tấn công tình dục mới nhất khiến nhiều người rùng mình nhớ đến vụ nữ sinh bị hãm hiếp và sát hại trên xe buýt vào năm 2012 từng khiến cả thế giới phẫn nộ.

Vụ cưỡng bức rúng động Ấn Độ: Thiếu nữ bị 12 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể, không thể nói hay nuốt bất cứ thứ gì 1

Theo đó, sự việc xảy ra tại thị trấn Mahendragarh nằm ở phía tây nam của thủ đô New Delhi. Nạn nhân là thiếu nữ 19 tuổi, bị nhóm 12 người đàn ông bắt cóc trên xe buýt sau đó nạn nhân bị cưỡng bức tập thể.

Theo trang Times of India, nạn nhân bị thương nghiêm trọng ở lưng, vai và cổ họng. Cảnh sát cho biết, nhóm người này biết rất rõ về nạn nhân và gia đình của cô. 

Chúng đã lặng lẽ theo dõi thiếu nữ này trước khi ra tay hành động.

Vụ cưỡng bức rúng động Ấn Độ: Thiếu nữ bị 12 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể, không thể nói hay nuốt bất cứ thứ gì 2

Những kẻ tấn công là người quen biết nạn nhân và gia đình của cô.

Mẹ của nạn nhân cho biết, con gái của cô vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn sau cú sốc không thể nào chịu đựng được. 

 "Con bé bị đau cổ họng, không thể nói hay nuốt bất cứ thứ gì. Chúng ghì chặt cổ con gái tôi khiến con bé chịu nhiều đau đớn", người mẹ nói với giới truyền thông.

Các phương tiện truyền thông nước này cho hay, các nghi phạm đã được cảnh sát xác định danh tính, đều là người cùng làng với nạn nhân. 

Ba trong số các nghi phạm chính của vụ việc được xác định là Pankaj, người trong quân đội, Nishu và Manish. Hiện cảnh sát đang truy bắt các nghi phạm để điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ cưỡng bức rúng động Ấn Độ: Thiếu nữ bị 12 người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp tập thể, không thể nói hay nuốt bất cứ thứ gì 3

Chân dung nghi phạm tên Pankaj, làm trong quân đội.

Mặc dù chính phủ Ấn Độ đã nỗ lực trong việc gia tăng khung hình phạt dành cho các tội phạm Xâm hại tình dục nhưng dường như nó chưa đem lại hiệu quả đáng kể nào. 

Hàng ngày, trên đất nước này vẫn liên tục xảy ra những vụ tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em gái, khiến người dân vô cùng căm phẫn và nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra trên khắp đất nước Ấn Độ.

Diệp Lục (Nguồn: The Sun)

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục